Thứ Sáu, 16/11/2018 12:29 PM

Hoa hậu H'Hen Niê giúp Kiều Ngân đăng quang Én vàng 2017

11/02/2018 11:18 AM

Hoa hậu toàn cầu tại Mỹ trở thành người chiến thắng nhờ tiết mục hoành tráng, có sự trợ giúp của hoa hậu H'Hen Niê trong đêm chung kết Én vàng 2017.

Đêm chung kết xếp hạng cuộc thi người dẫn chương trình Én vàng 2017 diễn ra vào tối 10/2. Với số điểm tuyệt đối Kiều Ngân - Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2015 đã chiến thắng trước hai thí sinh là hoa khôi sư phạm Phương Uyên và đạo diễn trẻ Minh Trí.

Kiều Ngân mang đến tiết mục đậm màu sắc của ngày Tết Việt Nam trong chủ đề nói về màu của Tết. Với cô, đó là màu sắc của thiên nhiên, từ bến Bình Đông nơi “tập kết” ghe thuyền chở hoa từ các tỉnh miền Tây, cho đến đường hoa Nguyễn Huệ với chủ đề “Khát vọng vươn xa".

Hoa hậu H'Hen Niê là khách mời trong tiết mục của Kiều Ngân. Ảnh: Khang.
Không chỉ có màu của mùa xuân đất trời, với Kiều Ngân, màu sắc của Tết còn có sắc màu của con người. Đó là giữa rừng hoa nhan sắc Việt thì một bông hoa núi rừng toả hương và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là H’Hen Niê.
Xuất hiện với vai trò khách mời giao lưu cùng Kiều Ngân, hoa hậu H’Hen Niê cho biết: “Sau khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ, Hen rất áp lực mỗi khi bước lên sân khấu nhưng đó là áp lực tích cực khi mang đến những giá trị tốt đẹp cho mọi người. Sau cuộc thi hoa hậu, Hen bước vào cuộc thi mới mà khán giả chính là giám khảo”.

Trong mảng màu của Tết, Kiều Ngân còn nói đến màu của tuổi trẻ, của nhiệt huyết, của tinh thần thể thao kết hợp với tinh thần dân tộc qua thành tích của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam.

Kiều Ngân trở thành Én vàng 2017. Ảnh: Khang.
Tiết mục của Kiều Ngân nhận được cơn mưa lời khen của ban giám khảo. Theo đạo diễn Vũ Thành Vinh, nữ thí sinh có nhiều lợi thế để trở thành người dẫn chương trình thành công như giọng nói sáng, truyền cảm, sắc vóc đẹp. Giám khảo Trác Thúy Miêu cho rằng tiết mục của Kiều Ngân đầy đặn, trên sân khấu không chỉ có hoa Tết mà còn có 2 cô hoa hậu rực rỡ. Phần dẫn dắt vừa đủ để hoa hậu H’Hen Niê nói nhiều thông điệp tích cực.

Nhận danh hiệu Én bạc là Hoa khôi sư phạm Phương Uyên. Cô mang đến màu sắc trẻ trung, tươi mới khi dẫn dắt chủ đề Mùi Tết với phần nhạc kịch do nhóm Buffalo thể hiện.
Với Phương Uyên, mùi Tết là mùi của đất trời chuyển mình, mùi của hoa cỏ căng tràn nhựa sống, là mùi của gia đình khi những thành viên được quây quần bên mâm cơm ngày 30 Tết, có mùi thơm bánh chưng xanh, mùi cay nồng của dưa hành...

Phương Uyên giành cúp Én bạc. Ảnh: Khang.
Nữ thí sinh được giám khảo đánh giá cầu tiến, ham học hỏi nhưng giọng nói ít cảm xúc, nội dung thiếu những chi tiết cảm động để chạm đến trái tim người nghe.

Én đồng thuộc về đạo diễn trẻ Minh Trí. Anh đã đi tìm câu trả lời sự thú vị của ngày Tết qua thế giới trẻ thơ. Các khách mời nhí như Mộc Quế Anh, Thiên Phước, Hoàng Long, Vĩnh Khang được tạo hình như phiên bản nhí của 4 giám khảo của chương trình Én vàng đem tới nhiều tiếng cười cho khán giả.

Kết quả này khiến nhiều khán giả tại trường quay bất ngờ vì phần thi của anh được đánh giá tự nhiên, cảm xúc, tiếp cận mùi vị của Tết hiện đại không bị gồng hay nói những lời sáo rỗng như hai nữ thí sinh.

Phần thi của Minh Trí giàu cảm xúc và ấn tượng nhờ sự xuất hiện của 4 em bé. Ảnh: Khang.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?