Chủ Nhật, 21/1/2018 2:00 PM

Hé lộ cảnh bị cắt của bộ phim hoạt hình hot nhất năm Frozen

21/02/2014 12:06 PM

Đó là cảnh quay thay đổi hoàn toàn cốt truyện so với những gì mà khán giả chính thức được xem.

Ngày 20/2, hãng hoạt hình Disney đã đăng lên trang YouTube chính thức một clip dài 1 phút 30 giây, hé lộ những câu chuyện "bếp núc" của Frozen. Clip là một cảnh đã bị loại bỏ khỏi bản cuối cùng của phim, là một cảnh trò chuyện và vui đùa của chị em Anna và Elsa.

Đạo diễn Chris Buck và Jennifer Lee cho biết: "Chúng tôi muốn các cô gái tương tác theo đúng cách mà những cặp chị em ở ngoài đời vẫn thường làm khi ở chung phòng. Tuy nhiên, chúng tôi nhận ra Anna và Elsa từng bị chia cắt thì hãy cứ để họ bị chia cắt như thế".

Trong phim, Elsa là một công chúa chào đời cùng khả năng khác thường: có thể tạo ra băng tuyết. Cô bé sống tốt với sức mạnh này cho đến một ngày, khi hai chị em đang chơi đùa, vì một chút bất cẩn, khả năng đặc biệt của Elsa đã suýt giết chết Anna. Kể từ đó, Elsa giam mình trong phòng, tách biệt hoàn toàn với thế giới, tránh xa mọi người - kể cả em gái Anna. Elsa chỉ trở lại với đời thường khi cô buộc phải lộ diện để gánh vác trọng trách của một công chúa sau khi cha mẹ đột ngột qua đời.
Nói về cảnh bị cắt của Frozen, biên tập Kevin Sullivan của MTV nhận xét: "Cảnh quay này trái ngược hoàn toàn với những gì đã được tạo dựng ở đầu phim. Nếu đưa nó vào phim, sự chia cắt của Elsa và Anna sẽ không còn rõ ràng nữa, và như vậy, sự tái hợp của họ ở cuối phim cũng không còn nhiều ý nghĩa".

Cảnh bị cắt của Frozen
Ra mắt giữa tháng 11/2013, Frozen đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên khắp toàn cầu. Được làm với kinh phí 150 triệu USD nhưng cho đến thời điểm này, bộ phim đã đem về doanh thu hơn 950 triệu USD. Frozen cũng đã giành giải Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại giải Quả cầu vàng vừa diễn ra ngày 12/1.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?