Thứ Sáu, 16/11/2018 11:07 PM

Hai cô gái ở show The Bachelor phiên bản Việt công khai hẹn hò

18/10/2018 06:17 PM

Sau khi công bố hẹn hò, hai cô gái đồng tính cùng nhau ra về ở The Bachelor phiên bản Việt Nam. Báo chí quốc tế đưa tin và tỏ sự ngạc nhiên.

Tháng trước, sự việc hai cô gái là Trúc Như và Minh Thư công khai tình cảm ở show hẹn hò The Bachelor Việt Nam - Anh chàng độc thân khiến truyền thông quốc tế ngạc nhiên.

Ở tập 5, Minh Thư không được anh chàng độc thân Quốc Trung lựa chọn đi tiếp. Cô gái này chia sẻ cô tới đây để tìm kiếm một tình yêu, và nay cô đã tìm được nhưng đó không phải là Quốc Trung.
Đây được xem là lần đầu tiên trong lịch sử của show hẹn hò The Bachelor, hai thí sinh nữ có tình cảm với nhau và cùng dắt tay rời khỏi chương trình.

Trúc Như và Minh Thư chính thức thành một đôi sau khi rời khỏi show hẹn hò The Bachelor phiên bản Việt.
Sau khi rời khỏi chương trình, Trúc Như xác nhận đang hẹn hò với Minh Thư trong buổi livestream của The Bachelor. Chia sẻ về lý do vẫn quyết định ở lại thêm hai tập nữa mới rời khỏi chương trình, Trúc Như lý giải lúc đó cô chưa xác định rõ tình cảm của mình.

"Tôi sợ lúc đó, tình cảm của mình dành cho Minh Thư chỉ là sự đồng cảm, thân thiết chứ không phải tình yêu thật sự. Thư cũng đồng ý cho tôi ở lại để suy nghĩ thêm", cô nói. Trúc Như cũng lo lắng vì Minh Thư còn quá nhỏ, mới 20 tuổi nên vẫn còn nhiều cái mới mẻ và không hiểu rõ.

Trúc Như và Minh Thư sau khi tìm hiểu đã công khai tình cảm.
Chia sẻ với BuzzFeed News, cả hai cho biết ngay khi họ bị tách khỏi nhau, họ đã nhận ra cảm xúc dành cho đối phương. "Khoảnh khắc khi Minh Thư rời chương trình còn tôi ở lại, tôi nảy sinh khao khát được ở bên cô ấy. Tôi nhớ lại về những ký ức khi chúng tôi bên nhau", Trúc Như bày tỏ.
“Họ rời chương trình và đã chính thức ở bên nhau kể từ đó. Chúng tôi đưa ra lời hứa rằng hai người sẽ tìm thấy tình yêu", giám đốc sản xuất của chương trình - Anh Trần xác nhận với tờ Nextshark.
Hai cô gái cho biết trước mối quan hệ này, họ chưa từng yêu đồng giới và việc thổ lộ tình cảm trên sóng truyền hình đối với họ và gia đình cũng đem lại không ít rắc rối.

Nhiều báo quốc tế đưa tin về việc hai cô gái Việt hẹn hò sau khi tham gia The Bachelor.
Trước thông tin hẹn hò của hai cô gái đồng tính bước ra từ show The Bachelor, báo quốc tế lần lượt đưa tin.
“Trong bối cảnh văn hóa Việt Nam, nơi mà việc xây dựng gia đình thường được ưu tiên hơn kể cả tình yêu, việc hai cô gái công khai tình cảm trong buổi lễ hoa hồng đã tạo nhiều cảm hứng", trích nhận xét trên tờ The Cut.
"Hai cô gái trên The Bachelor Việt Nam đã chính thức là một đôi. Tôi đã xem buổi phỏng vấn của họ và có thể xác nhận đây là sự thật. Thật mừng cho họ", một khán giả người Hàn Quốc viết trên Facebook.

Nhiều độc giả quốc tế bày tỏ sự vui mừng về chuyện tình của hai cô gái Việt Nam.
Một độc giả có tên Lucy Jackson bày tỏ: "Thật tuyệt vời. Nó cho tôi niềm tin hơn về sự cởi mở của người Việt Nam. Tôi mừng vì ngày càng có nhiều người phụ nữ mạnh mẽ công khai tình cảm đồng tính giống như tôi từng làm".
Hay có ý kiến khác của khán giả Chandler trên Twitter cho rằng: "Pete Davidson và Ariana Grande đã chia tay nhưng hai cô gái của The Bachelor Việt Nam thì chính thức thành đôi. Tin tức này tuyệt vời hơn nhiều".

Ariana Grande

Ariana Grande-Butera là nữ ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Cô ra mắt khán giả lần đầu tiên trên sân khấu Broadway vào năm 2008 với vai Charlotte trong vở nhạc kịch 13. Tháng 3/2013, Grande đạt được thành công khi đĩa đơn "The Way" từ album đầu tay Yours Truly lọt vào top 10 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và được RIAA chứng nhận đĩa bạch kim đôi. Sau đó Grande đã nhận được giải thưởng nghệ đột phá của năm từ Music Business Association cho những thành tựu đạt được của mình trong suốt năm 2013.Ngày sinh: 26/61993Nơi sinh: Florida, MỹCa khúc: The way, Problem, Break free, Dangerous Woman,...The Bachelor

The Bachelor là chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò của M. Trong chương trình, một người đàn ông sẽ tìm bạn gái trong một nhóm khoảng 25 thí sinh nữ. Nhân vật nam chính sẽ tìm hiểu các cô gái qua mỗi tập, thông qua những hoạt động xã hội được chương trình đưa ra. Cuối mỗi tập, các cô gái sẽ nhận được một hoa hồng từ nam chính, tượng trưng cho việc được tiếp tục ở lại cuộc thi. Trong khi đó, cô gái không nhận được hoa hồng sẽ ra về.Thành lập: 2002Sáng lập: Mike Fleiss

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?