Thứ Hai, 23/7/2018 2:50 AM

Hà Trí Quang rủ Băng Di mua đồ đôi để đóng phim mới

05/10/2017 10:18 AM

Để cả hai gần gũi và tình cảm hơn trên màn ảnh, nam diễn viên đã rủ bạn diễn đi mua đồ đôi sau mỗi buổi quay phim.

Oan gia bùm chéo xoay quanh câu chuyện về tình làng nghĩa xóm của các gia đình Việt Nam. Chỉ vì những quyền lợi cá nhân, họ trở nên mâu thuẫn với nhau dẫn đến những hành động thiếu kiềm chế, gây tổn hại tinh thần và tình cảm của các gia đình.

Đảm nhận vai chính của loạt phim sitcom, Băng Di khiến mọi người bất ngờ vì thay đổi hình ảnh khác biệt so với trước. Vốn rất điệu đà nhưng cô lại phải hóa thân thành một “cô nàng ngổ ngáo” của Oan gia bùm chéo.

Hà Trí Quang và Băng Di làm cặp đôi trong phim. Ảnh: ĐPCC.
Băng Di cho biết từng làm việc với đạo diễn Quốc Thuận nên tin tưởng anh sẽ giúp mình hoàn thành tốt vai diễn này mặc dù tính cách nhân vật hoàn toàn khác biệt với mình.
Điều Băng Di cảm thấy khó khăn nhất là ngay từ cảnh đầu tiên, cô đã phải diễn cùng dàn diễn chủ chốt phim nên buộc mình phải tìm hiểu và ghi nhớ tất cả tính cách của từng diễn viên để có sự tung hứng, phối hợp ăn ý nhất.
Diễn viên Hà Trí Quang trước đây từng hợp tác với Băng Di trong một bộ phim với vai trò là chú - cháu, giờ đây cả hai sẽ trở thành một cặp đẹp đôi.

Băng Di bật mí ngoài giờ quay, Hà Trí Quang chủ động rủ cô đi mua quần áo đôi để cả hai cảm thấy gắn bó, thân thiết hơn và dễ tạo nên nhiều cảm xúc với vai diễn.
Trong 365 tập phim Oan gia bùm chéo còn có sự tham gia của mẹ con Lê Giang và Lê Lộc. Nếu như Lê Giang tiếp tục phát huy “sở trường” hoạt ngôn của mình trong mọi tình huống phim khiến người khác không kịp nói nên lời thì Lê Lộc lại thể hiện sự đúng mực của mình qua nét diễn tự nhiên.

Mẹ con Lê Lộc - Lê Giang đối đầu trong phim. Ảnh: ĐPCC.
Lê Lộc cho biết bản thân ảnh hưởng khá nhiều từ diễn xuất của mẹ. Cô ước mơ được diễn xuất với mẹ nhiều lần hơn nữa, để có nhiều thời gian gần gũi với mẹ cả về công việc và cuộc sống.
Lê Lộc tiết lộ, khi mẹ con đóng chung phim, cô phải đảm nhận thêm vai trò "trợ lý bất đắc dĩ” cho mẹ. “Mẹ tôi có tính hay quên nên tôi phải đi theo và nhắc cho mẹ diễn theo đúng những gì đạo diễn yêu cầu. Hai mẹ con diễn chung với nhau cũng rất hợp trong việc tung hứng câu chuyện”.

Oan gia bùm chéo có sự tham gia của diễn viên Hà Trí Quang, Băng Di, Lê Lộc, Lê Giang, Ngân Quỳnh...

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?