Thứ Tư, 14/11/2018 3:59 PM

Gạo nếp gạo tẻ: Hân tận hưởng tự do bên tình nhân, bị bố mẹ tẩy chay

25/10/2018 10:20 AM

Trong tập 75 "Gạo nếp gạo tẻ", Hân vừa nộp đơn ly dị Kiệt lập tức tận hưởng sự tự do bên tình nhân Hùng.

Gạo nếp gạo tẻ tập 75 mở đầu bằng tình huống bà Mai níu kéo con rể trở về bên Hân (Thúy Ngân) bằng nhiều món ngon. Bà còn mang theo bé Gấu đến thăm Kiệt (Trung Dũng).

Gia đình bà Mai xáo xào vì hôn nhân của Hân
Bà Mai đã gợi nhớ những kỷ niệm của Kiệt bên gia đình vợ qua các món ăn do bà tự tay chế biến. Bà Mai muốn biết chỗ ở mới của Kiệt để tiện đến thăm, đồng thời khuyên con rể nên thường xuyên về nhà.

Bà Mai đưa cháu đến thăm con rể.
Đối với bà, Kiệt vẫn mãi là con rể. Bà còn kể hai cháu ngoại suốt ngày đòi ba, nhớ ba. Phút giây Kiệt ôm hôn bé Gấu, lòng anh cũng chùng xuống, đau đớn.

Trước tình cảm yêu thương, quan tâm của mẹ vợ, hình ảnh của hai con, Kiệt càng bối rối. Tuy nhiên, anh kiên quyết khép lại quá khứ nên sẽ không quay lại với Hân.

Về phía Hân, sau khi nộp đơn ly dị, Hân tận hưởng sự tự do bên tình nhân Hùng. Khi trở về nhà, cô lại bị ông Vương (Mai Huỳnh) và bà Đào (NSƯT Minh Đức) tẩy chay, xem như người vô hình.
Hân càng tức giận khi biết chuyện bà Mai đem bé Gấu đến gặp Kiệt. Bức xúc vì bị người nhà đối xử lạnh nhạt, cùng với việc mẹ cứ mãi nhắc đến chồng cũ, Hân dọa sẽ dọn ra riêng. Bà Mai không chiều chuộng con gái như trước, lại giận chuyện Hân bỏ chồng nên liền trả lời: "Nếu muốn ra ngoài thì xin mời và đừng quên mang theo cả 2 đứa nhỏ".

Hân bị mẹ chê không còn lòng tự trọng.
Bất ngờ trước phản ứng của mẹ, Hân cãi ngang: “Anh Kiệt đã hứa là sẽ trả tiền hàng tháng để mẹ coi 2 đứa nhỏ mà”. Bà Mai bức xúc cho rằng con gái đã không còn lòng tự trọng nên mới nói ra điều đó.

Trinh quyết định về sống chung với chú Quang, chưa cần đám cưới
Trong tập 75, chuyện hôn nhân của cặp đôi oan gia ngõ hẹp chú Quang (Ngọc Thuận) và Trinh (Puka) đã có sự thay đổi theo hướng tích cực. Sau thời gian trằn trọc suy nghĩ, bà Linh (Thiên Hương) đã chịu xuống nước, dẫn Trinh đến nhà bà Mai bàn chuyện cưới xin.

Trong khi bà Mai và gia đình kiên quyết phản đối cưới chạy bầu, bà Linh nhất định muốn tổ chức đám cưới. Bà không muốn con gái mang tiếng theo không về nhà chồng.

Trinh hào hứng về sống chung với nhà chồng.
Giữa lúc căng thẳng, Trinh đã nhanh nhảu đồng ý tổ chức đám cưới sau khi sinh và quyết định luôn chuyện sẽ tạm thời sống cùng nhà với bà Mai. Quyết định của Trinh làm cho mẹ tức giận, còn bà Mai cũng chẳng thích thú vì từ đây phải chăm sóc em dâu bầu bí.
Sau cuộc gặp gỡ giữa 2 gia đình, bà Mai và ông Vương xảy ra xung đột. Bà Mai nổi trận lôi đình vì biết ý định của chồng lấy giấy tờ nhà đi cầm cố. Trong khi đó, ông Vương muốn có tiền, lo giúp chú Quang và Trinh ra riêng.

Cuối tập 75 là loạt tình huống kịch tính như Hùng dụ dỗ Hân rót tiền khủng để đầu tư, Công hụt hẫng khi Hương và các con ngày càng vui vẻ, thân thiết bên Tường.
Lúc này, Công chăm chỉ ở nhà nội trợ cũng vô ích bởi Hương dẫn 2 con đến nhà Tường ăn tối. Hơn nữa, cô cũng đã chính thức lên chức, trở thành trợ lý của Tường.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?