Thứ Ba, 16/10/2018 6:05 PM

'Gạo nếp gạo tẻ': Bị mẹ đuổi ra khỏi nhà, Trinh qua đêm với chú Quang

13/09/2018 10:20 AM

Tường tỏ tình với Hương, Hân xấu hổ vì mẹ mặc đồ xấu, Trinh qua đêm với chú Quang là diễn biến chính trong tập mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ".

Tập 57 Gạo nếp gạo tẻ mở ra những chuỗi bi kịch mới trong cuộc đời Công (Hoàng Anh) sau khi ly dị Hương (Lê Phương). Trong diễn biến mới, Công xuất hiện trên phố với vẻ ngoài nhếch nhác hơn.

Tường bất ngờ tỏ tình với Hương
Công ăn mặc lôi thôi như ăn mày, đầu tóc rối bù và không một xu dính túi. Đến mua cơm từ thiện với giá 2.000 đồng, anh cũng không thể trả nổi. Công phải năn nỉ chủ quán cho rửa chén trừ vào tiền ăn.

Công lang thang, nhếch nhác sau khi ly hôn.
Về phía Hương, cô mở lòng mình hơn với Tường (Thanh Thức) sau khi chia tay Công. Ở tập trước, cô khó xử với Tường khi bé Bo nghe lời xúi giục của bà nội nên ghét anh.
Sau đó, Tường bặt vô âm tín mấy ngày khiến Hương vô cùng lo lắng. Cô đã gọi điện hỏi thăm anh. Và nhân cơ hội này Tường hẹn gặp cô để thổ lộ tình cảm.
Tường cho tài xế riêng đến đón Hương, chuẩn bị sẵn quần áo, thợ trang điểm để biến cô thành người đẹp nhất. Buổi hẹn hò trong không gian sang trọng với nến, hoa, âm nhạc khiến Hương bất ngờ và hạnh phúc.

Hương được Tường tỏ tình.
Kết thúc buổi hẹn, Tường đã mạnh dạnh thổ lộ tình cảm: “Mình có thể ăn tối với nhau mỗi ngày được không?”. Hương tuy cảm động nhưng vẫn từ chối, lấy cái cớ là phải chăm sóc 2 con. Tiếp đó cô rơi vào cảm giác hụt hẫng khi Tường thông báo ngày mai sẽ đi Mỹ.
Bối rối trước lời tỏ tình của Tường, Hương hẹn gặp Minh (Phương Hằng) và Hân (Thúy Ngân) để giãi bày. Hân cho rằng chị Hai đã yêu, khuyên cô đừng để mất Tường.

Ông Vương dọa đuổi Hân ra khỏi nhà
Ở tập 57, khán giả tiếp tục cảm thấy khó chịu với sự quá quắt của Hân. Cô đi làm từ sáng đến tối, việc đưa đón và chăm sóc hai con giao cả cho bà Mai (NSND Hồng Vân). Cô không thông cảm với sự vất vả của mẹ mà còn chê bai.

Ông Vương mắng Hân vì hỗn với mẹ.
Hân cảm thấy xấu hổ khi mẹ mặc quần áo xấu khi tới trường của con gái xem văn nghệ. Khi nghe bà Mai than mệt mỏi vì chăm hai cháu, Hân lạnh lùng nói: "Mỗi tháng con đều gửi tiền mẹ chứ có nhờ vả không đâu. Nếu con thuê người giúp việc thì đã không xảy ra tình cảnh này".

Chứng kiến cảnh con gái đay nghiến mẹ, ông Vương (Mai Huỳnh) tức giận la lớn: “Con mà dám lớn tiếng với mẹ con một lần nữa là ba sẽ đuổi con ra khỏi nhà đó”. Tiếp đó, Hân còn bị Kiệt (Trung Dũng) dạy dỗ về thái độ và cách sống.

Trinh uống rượu và ngủ với chú Quang
Cũng trong tập 57 Gạo nếp gạo tẻ, Minh cũng thoát chuyện nấu ăn trước mặt họ hàng nhà chồng tương lai. Nhờ món bún đậu mắm tôm do chú Quang (Ngọc Thuận) chuẩn bị, Minh đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt ông Lực (Anh Tuấn).

Ngoài ra, chú Quang (Ngọc Thuận) và Trinh (Puka) trong phút say rượu đã ngủ với nhau trong khách sạn. Chuyện xảy ra bắt đầu từ việc bà Linh phát hiện mất căn nhà do đầu tư hết tiền vào mô hình bán hàng đa cấp của Trinh. Bà tức giận đuổi Trinh ra khỏi nhà.

Chú Quang và Trinh qua đêm tại khách sạn.
Đúng lúc này, chú Quang tình cờ gặp Trinh. Biết hoàn cảnh của cô, anh cho Trinh ở nhờ tại xưởng gỗ. Sau đó, không ngủ được vì quá buồn, Trinh rủ chú Quang đi uống rượu. Cuối cùng, khi hơi men đã thấm, hai người qua đêm tại khách sạn.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?