Thứ Năm, 22/11/2018 5:45 PM

Diễn viên Hoài An lần đầu đóng hài vì sợ phải cắt bỏ tuyến lệ

04/02/2018 03:17 PM

Nữ diễn viên chuyên trị các vai diễn bà mẹ đẫm nước mắt cho hay sẽ hạn chế đóng vai bi để giữ an toàn cho mắt.

Hoài An chia sẻ từ khi bác sĩ chẩn đoán bị khô tuyến lệ, nguy cơ phải phẫu thuật tuyến lệ, chị hạn chế đóng vai bi. Nữ diễn viên phải nhắn nhủ với các đạo diễn thân quen ưu ái dành vai hài hước, cá tính, thậm chí xã hội đen cho mình.

Hoài An hạn chế khóc vì sợ ảnh hưởng tới mắt.
Mới đây, trong phim Đảo ngọc tình yêu, Hoài An khiến khán giả bất ngờ khi rũ bỏ vẻ ngoài dịu dàng để hóa thân thành cô Xuyến - gái già kén chọn. Cô yêu chú Phúc quản gia (Thạch Kim Long) bằng trái tim ngây thơ, khờ dại nên nhiều khi không kiềm chế được cảm xúc.
Nữ diễn viên thừa nhận vai diễn hài, tưng tửng này không quá khác với mình ngoài đời. "Tính tôi không mít ướt, cam chịu như các vai diễn trước đây đâu. Tôi là người sống lạc quan, thích tạo trò cho mọi người cười. Vì thế khi tôi chuyển sang đóng hài cũng không quá khó khăn", chị nói.

Đảo ngọc tình yêu xoay quanh những câu chuyện tình yêu lãng mạn, xung đột gia đình và việc giữ gìn nghề nước mắm truyền thống ở Phú Quốc.
Biên kịch Võ Hà Anh Thảo cho hay viết kịch bản trong 2 năm. Chị phải tới các gia đình sản xuất nước mắm ở địa phương để học hỏi các kỹ thuật làm mắm.

Đạo diễn cho biết thêm 20% bối cảnh phim được quay ở Phú Quốc, trong đó có những cảnh quay giữa biển mênh mông. Theo đó, đoàn phim phải thuê 2 thuyền lớn với kinh phí 100 triệu đồng/ngày, máy flycam bay giữa biển.

Lưu Quang Anh và Lily Luta trong một cảnh quay.
Đạo diễn Trần Toàn tiết lộ cảnh quay ấn tượng nhất với đoàn phim là khi quay tại đảo Hòn Thơm. Hòn đảo này chỉ có hai nhà và có duy nhất một con đường bê tông xuyên qua đảo. Vì thế khó khăn nhất của ê-kíp là phải vận chuyển trang thiết bị như đèn, máy phát điện. Đoàn phim phải huy động 40 người làm việc từ sáng sớm hôm trước tới hôm sau mới hoàn thành cảnh quay.

Đảo ngọc tình yêu có sự tham gia của dàn diễn viên như Lily Luta, Lưu Quang Anh, Đàm Phương Linh, Linh Sơn, Hoài An, Thạch Kim Long...

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?