Thứ Sáu, 16/11/2018 11:15 PM

Dàn nghệ sĩ Hàn xuất hiện trên thảm đỏ Grand Bell Awards

22/10/2018 08:19 PM

Nhiều diễn viên, ca sĩ trẻ Hàn Quốc đã tham dự lễ trao giải Grand Bell Awards 2018. Tuy nhiên, theo đánh giá từ báo chí, đêm trao giải năm nay không có nhiều gương mặt nổi tiếng.

Theo Newsen, tối 22/10, đêm trao giải Grand Bell Awards 2018 (hay còn được gọi là Daejong Film Awards) được tổ chức tại Trung tâm Sejong (Seoul). Nữ diễn viên Giày thủy tinh Kim Gyu Ri và tài tử Shin Hyun Joon sánh đôi trên thảm đỏ.

Kim Seolhyun (nhóm AOA) nổi bật trong bộ đầm dài đỏ.

Theo đánh giá của truyền thông Hàn Quốc, thảm đỏ năm nay không quy tụ nhiều gương mặt sáng. Seolhyun thuộc nhóm nghệ sĩ được săn đón tại sự kiện.

Nữ diễn viên Jeon Jong Seo thanh lịch trong bộ đầm họa tiết. Người đẹp sinh năm 1994 gây chú ý trong năm vừa qua với phim kinh dị Burning.

Tại lễ trao giải Grand Bell Awards 2018, cô được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên mới xuất sắc. Cô được coi là ứng viên số một ở giải này. Đây là thành tích đáng khích lệ với một diễn viên trẻ như Jeon Jong Seo.

Kim So Eun diện đầm khoét cổ sâu sải bước trên thảm đỏ. Những năm qua, sự nghiệp của nữ diễn viên chững lại trông thấy.

Ở tuổi 29, Kim So Eun đang tự chậm nhịp so với chính mình. Sau Vườn sao băng, cô từng được kỳ vọng sẽ vươn tầm sao hạng A với vẻ đẹp tươi trẻ. Đáng tiếc, những phim do Kim So Eun đóng chính đều không được đánh giá cao.

Nữ ca sĩ Soya diện mốt cut-out táo bạo trên thảm đỏ. Bộ trang phục của cô gây nhiều tranh cãi vì bị đánh giá không phù hợp sự kiện.

Nữ diễn viên gạo cội Kim Hye Eun gợi cảm với đầm ren xuyên thấu. Năm nay 45 tuổi, Kim Hye Eun vẫn là tên tuổi quen thuộc trên màn ảnh.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?