Thứ Bảy, 20/10/2018 5:20 AM

Cung Lê hợp tác cùng Ngô Thanh Vân sau khi dừng với Trương Ngọc Ánh

03/10/2018 04:22 PM

Sau khi ngừng hợp tác với Trương Ngọc Ánh, ngôi sao võ thuật Cung Lê bắt tay Ngô Thanh Vân thực hiện "The Target - Đặc vụ ngầm".

Ngày 3/10, đại diện Ngô Thanh Vân xác nhận việc hợp tác cùng ngôi sao võ thuật Cung Lê sản xuất dự án phim The Target - Đặc vụ ngầm. Cung Lê sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn phim, còn Ngô Thanh Vân là nhà sản xuất. Toàn bộ việc sản xuất và quảng bá tại Việt Nam sẽ do công ty của Ngô Thanh Vân chịu trách nhiệm.

Cung Lê và Ngô Thanh Vân đã tổ chức casting tại TP.HCM vào ngày 25/9. Đả nữ tiết lộ mong muốn tìm kiếm ngôi sao hành động thế hệ mới, mở ra cơ hội cho những người đam mê hành động và võ thuật điện ảnh. Đây cũng là mong muốn của Cung Lê.
“Hai nhân vật trong câu chuyện của tôi là hai người làm việc cho chính phủ, là hai người giỏi nhất của Việt Nam”, anh chia sẻ.

Cung Lê và Ngô Thanh Vân bắt đầu casting cho dự án đình đám.
The Target - Đặc vụ ngầm sẽ được quay ở bốn quốc gia với kinh phí khổng lồ. Ngô Thanh Vân phải đáp ứng những yêu cầu chất lượng từ phía đơn vị sản xuất chính tại Mỹ.

Cung Lê dù trưởng thành ở Mỹ nhưng mang trong mình dòng máu Việt, vì vậy anh muốn thực hiện một tác phẩm điện ảnh thể hiện những giá trị cốt lõi của người Việt.
Trước đó, anh và Trương Ngọc Ánh đã tổ chức họp báo giới thiệu dự án phim này. Theo đó, Trương Ngọc Ánh đóng nữ chính kiêm vai trò nhà sản xuất. Thông tin cả hai ngừng hợp tác khiến nhiều người bất ngờ.
Chia sẻ về lý do dừng làm việc, Trương Ngọc Ánh cho biết mong muốn của cô và Cung Lê không giống nhau và cô cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng với những gì dự án đang có.

Cung Lê ghi dấu ấn quốc tế với nhiều thành tích đáng nể và biệt danh "Cơn ác mộng châu Á". Anh tập luyện võ thuật từ năm 14 tuổi. Trong sự nghiệp thi đấu, anh đã giành 35 giải thưởng võ thuật, 3 lần vô địch giải võ thuật thế giới.

Bên cạnh đó, Cung Lê cũng xuất hiện trên màn bạc Hollywood với nhiều vai diễn võ thuật. Màn rượt đuổi bay nhảy giữa Cung Lê và Chân Tử Đan trên phố Hong Kong trong phim Thập nguyệt vi hành đã khiến cho ngôi sao võ thuật Trung Quốc phải phát biểu: “Cung Lê là đối thủ mạnh nhất mà tôi từng gặp khi đóng phim Hành động từ trước đến nay".

Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân là nữ ca sĩ kiêm diễn viên có xuất thân là một người mẫu tạp chí. Tháng 11/2007, tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 15, Ngô Thanh Vân đoạt giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" với vai diễn Thúy trong bộ phim "Dòng máu anh hùng" đã giúp sự nghiệp diễn xuất của cô vươn lên một tầm cao mới. Ngoài ra, Ngô Thanh Vân còn thử sức trong vai trò đạo diễn và sản xuất bộ phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" với doanh thu phòng vé đạt 66.5 tỷ đồng.

Bạn có biết: Ngô Thanh Vân từng giành được ngôi Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh (do tạp chí Thế giới phụ nữ tổ chức năm 2000).Ngày sinh: 26/02/1979Chiều cao: 1.71 mPhim tiêu biểu: Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Lửa Phật, Ngày nảy ngày nay, Ngọa hổ tàng long 2, Cô Ba Sài Gòn, Star Wars, ...

FacebookZing Mp3Youtube

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?