Chủ Nhật, 23/9/2018 3:25 PM

Chàng trai viết thư tình ngớ ngẩn ở 'Quý ông hoàn hảo' vẫn chiến thắng

15/04/2018 12:19 PM

Chương trình Quý ông hoàn hảo tiếp tục bị khán giả "ném đá" khi trao chiến thắng cho người có thể hiện không thuyết phục.

Trong chương trình Quý ông hoàn hảo phát sóng tối 14/4, khán giả chứng kiến màn thể hiện của các chàng trai qua các thử thách mà chương trình đặt ra.

Trong đó, cặp đôi Luân Nguyễn và Vy Hảo là hai người chơi từng tham gia chương trình Lựa chọn của trái tim ở cùng một số. Trong chương trình được phát sóng vào năm 2017, Luân Nguyễn từng gây tranh cãi vì từ chối đến với cô gái này.
Tiếp tục đến với Quý ông hoàn hảo, Luân Nguyễn vẫn giới thiệu mình là người gia trưởng, không thích những người ăn mặc gợi cảm. Tuy vậy, anh vẫn được giữ lại chương trình và tham gia vào những phần thi tiếp theo.

Luân Nguyễn, chàng trai quen mặt ở các chương trình hẹn hò.
Ở phần thi Thử thách trí tuệ, nam người mẫu có phần thi tương đối "gà mờ", thậm chí ngớ ngẩn khi viết bức thư tình với những câu tục ngữ hiểu theo nghĩa đen, vô nghĩa.

Anh viết:
"Mèn đéc ơi, bữa anh qua nhà em tát ao, xong cái cha mẹ em ở trên bờ nói anh là bắt cá hai tay. Mèn đét ơi bắt cá một tay sao mà bắt được?... Anh hỏi ba em thì ba em nói là đang đi tìm cái cọc cho con trâu. Anh nghĩ là tại sao không phải trâu đi tìm cọc mà cọc đi tìm trâu?... Mà anh không hiểu sao trâu già thích gặm cỏ non. Nhưng mà bây giờ anh nghĩ được rằng vì cỏ non nó ngon hơn cỏ già.

Từ hôm ở nhà em về, anh nhận ra là rất yêu em. Mọi người hay nói anh may mắn giống chó ngáp phải ruồi. Nhưng dù ai nói thế nào đi nữa anh mãi mãi mong mình là con chó ngáp phải con ruồi là em".

Bức thư Luân Nguyễn khiến ban giám khảo lắc đầu ngao ngán. MC Quỳnh Chi còn lấy tập giấy che mặt lại để cười. Hoàng Thuỳ lại cho rằng sử dụng nghĩa đen làm mất đi giá trị của thành ngữ, tục ngữ.

Bức thư tình của Luân Nguyễn cũng không được lòng một số khán giả. Người dùng Red Fall bình luận: "Ngày càng nhiều chương trình nhảm nhí, câu khách mà không hiểu lý do là gì".

"Bạn Luân Nguyễn thư tình vậy mà viết được luôn hả? Viết thư như vậy học sinh tiểu học cũng viết được", một người khác để lại bình luận.

Dù có màn viết thư lủng củng, khó hiểu và thiếu tính sáng tạo, người chơi Luân Nguyễn vẫn bước tiếp vào vòng thi cuối cùng.

Ở vòng chơi cuối, anh thi đấu trực tiếp với thí sinh Đức Hạnh. Đức Hạnh là người có màn thể hiện ổn định, hài hước từ đầu chương trình. Ngỡ rằng chàng trai áo trắng sẽ chiến thắng nhưng danh hiệu Quý ông hoàn hảo thuộc về Luân Nguyễn.

Dù có màn thể hiện ấn tượng, Đức Hạnh vẫn dừng bước trước Luân Nguyễn.
Chiến thắng của Luân Nguyễn gặp ý kiến trái chiều từ khán giả. Một khán giả bình luận: "Thấy người cũ tham gia là không ổn rồi? Có phải dọn đường trước để chiến thắng không?". Một khán giả khác cùng ý kiến: "Đức Hạnh thể hiện tốt từ đầu chương trình tới giờ sao không giành được chiến thắng?".

Dù có nhiều ý kiến trái chiều, chương trình vẫn đi theo hướng càng gây tranh cãi càng hot. Không đặt nặng tính nhân văn, đề cao yếu tố câu khách là những gì khán giả thấy trong chương trình "Quý ông hoàn hảo" ở những số gần đây.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?