Thứ Bảy, 20/10/2018 5:44 AM

Quá trình chuyển đổi sang đầu số 'thần tài' 079 của MobiFone

26/09/2018 04:19 PM

MobiFone vừa chính thức thực hiện thành công đợt chuyển đổi thứ hai, từ đầu số 0121 thành 079, quá trình thu hút sự chú ý bởi theo quan niệm đây được coi là đầu số đẹp.

Từ những ngày đầu có thông tin về kế hoạch chuyển đổi mã mạng, đầu số mới 079 của MobiFone đã được thị trường đánh giá cao. Những sim sở hữu dải số đẹp lại thêm đầu số “thần tài” 079, giá trị có thể sẽ tăng lên nhiều lần. Nhiều người quan niệm đầu số này có ý nghĩa mang lại may mắn.

Trước khi việc chuyển đổi đầu số chính thức diễn ra, nhiều khách hàng còn băn khoăn về việc phải thực hiện thao tác gì, để chuyển đổi số điện thoại hiện tại sang số mới theo quy định và quy trình như thế nào.

Giải đáp thắc mắc này, đại diện MobiFone cho biết, quá trình chuyển đổi này hoàn toàn do nhà mạng tự động thực hiện trên hệ thống kỹ thuật. Chủ thuê bao không cần tham gia bất kỳ thao tác nào. Sau khi chuyển đổi thành công, số điện thoại 11 số hiện tại của khách hàng sẽ tự động được đổi sang số mới.

Trên cơ sở phải thực hiện đồng bộ cả về kỹ thuật, truyền thông, chăm sóc khách hàng... việc quan trọng đầu tiên là thống nhất phương án và kịch bản chuyển đổi.

Với số lượng hơn 3,5 triệu thuê bao đầu số 0121, khối lượng công việc lớn đòi hỏi sự phân chia nhiệm vụ rõ ràng, đảm bảo phối hợp nhịp nhàng, ăn ý của tất cả bộ phận ở các vùng miền.

Các kỹ thuật viên theo dõi sát sao từng bước thực hiện theo như kịch bản đã thống nhất ban đầu.

Chuyên gia kỹ thuật từ các đối tác cũng trực tiếp tham gia phối hợp cùng cán bộ của MobiFone, kiểm soát và xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình chuyển đổi.

Mỗi cá nhân đều là một mắt xích quan trọng trong quá trình lớn, dù thuộc vị trí nào cũng đều tập trung, hoàn thành công việc để quá trình chuyển đổi đầu số nhanh chóng, mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?