Thứ Tư, 17/10/2018 11:04 PM

Chui vào cửa hàng mua đồ giảm giá ngày Black Friday

24/11/2017 05:17 PM

Nhân ngày Black Friday, các cửa hàng thời trang ở Hà Nội ồ ạt khuyến mại. Có nơi đóng cửa bớt để đỡ quá tải, khách đành chui "rào" vào trong săn hàng giảm giá.

Taị phố thời trang Chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch (quận Đống Đa, Hà Nội) sáng 24/11, nhiều người đứng ở vỉa hè, bất chấp giá lạnh để được mua những món đồ giảm giá ngày Black Friday.

Tại Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu, nhiều gian hàng thời trang cũng đồng loạt giảm giá. Nhiều khách có mặt từ sớm để được mua hàng khuyến mại.

Một thương hiệu thời trang mới khai trương tại Hà Nội thu hút nhiều khách khi giảm giá 50% cho tất cả các sản phẩm. Những bộ quần áo mùa đông được lựa chọn nhiều nhất.

Khách chủ yếu là phụ nữ. Chị Lê Lan - nhân viên bán hàng - cho biết sáng nay khách đến đông hơn rất nhiều so với những ngày trước đó.

Nhiều khách kiên nhẫn xếp hàng chờ một tiếng đồng hồ để được mua những món đồ ưng ý.

Một cửa hàng giày giảm giá 50% cho tất cả các sản phẩm từ 10h sáng đến 15h chiều. Do quá đông người, nhân viên phải đóng cửa và thông báo chỉ cho khách vào khi bên trong đã vãn.

Sau khi chui ra khỏi cửa, vị khách này cho biết anh lựa chọn mua được một đôi giày khá ưng ý với giá rẻ hơn 50%. Anh kể hàng năm thường rủ bạn đi săn hàng giảm giá trong ngày Black Friday.

Có nhiều khách sắm được cho mình những túi đồ ưng ý, tay xách khá lỉnh kỉnh.

Rất nhiều cửa hàng bán quần áo khác cũng phải đóng cửa khi khách bên trong quá đông. Dịp này các đơn vị kinh doanh giảm giá quần áo thời trang lớn nhất trong năm bởi họ cần xả kho hàng, nhất là những mẫu mã cũ.

Black Friday
Black Friday là ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn (ngày Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày Thứ Năm lần thứ 4 trong tháng 11 ở Mỹ) và được xem là ngày mở hàng cho mùa mua sắm tấp nập nhất ở Mỹ. Vào ngày này, hầu hết các nhà bán lẻ lớn mở cửa rất sớm và đồng loạt giảm giá mạnh nhiều mặt hàng.
Bạn có biết: Thuật ngữ "in the black" trong tiếng Anh dùng để chỉ làm ăn có lãi. Từ đó, người ta đặt tên ngày mua sắm lớn nhất trong năm là Black Friday, ngụ ý rằng đây là ngày ăn nên làm ra của các doanh nghiệp.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?