Thứ Ba, 16/10/2018 5:36 PM

Từ Hà Nội, nên đi Huế bằng tàu hỏa hay máy bay?

22/09/2018 02:20 PM

Một độc giả của Zing.vn mong bạn đọc tư vấn cách di chuyển đến Huế phù hợp với chuyến đi của nhóm 4 sinh viên.

Mình đang sống tại Hà Nội. Sắp tới, mình sẽ đi Huế cùng nhóm bạn thân. Nhóm mình có 4 người, đều là sinh viên đại học và đây cũng là lần đầu chúng mình đi chơi xa cùng nhau.
Chúng mình đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm với mong muốn chuyến thăm Huế lần này sẽ là kỷ niệm tuyệt vời và đáng nhớ về quãng thời gian sinh viên.

Thu Thảo mong bạn đọc Zing.vn tư vấn về cách di chuyển đến Huế phù hợp cho chuyến đi sinh viên. Ảnh: Lê Huy Hoàng Hải.
Tuy nhiên, về phương tiện di chuyển, chúng mình vẫn chưa thống nhất được cách đi nào phù hợp nhất. Đi máy bay, chúng mình có thể tiết kiệm kha khá thời gian nhưng chi phí lại đắt đỏ. Ngược lại, di chuyển đến Huế bằng tàu hỏa không tốn quá nhiều tiền lại vừa có thể ngắm cảnh đẹp trên đường đi, song cách đi này mất nhiều thời gian hơn.

Vì vậy, mình rất mong độc giả của Zing.vn tư vấn giúp cách đi nào thuận tiện nhất cho nhóm. Ngoài ra, các bạn chỉ giúp mình vài địa điểm ăn ngon, có thể thưởng thức được nhiều đặc sản trứ danh xứ Huế mà giá thành không quá đắt.

Xin cảm ơn.

Bạn đọc có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn chia sẻ những kinh nghiệm về du lịch có thể để lại bình luận bên dưới bài viết.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?