Thứ Ba, 20/11/2018 2:52 AM

Trải nghiệm hè qua những trò chơi ấn tượng

03/07/2018 04:18 PM

Trải nghiệm hè tại Sun World Danang Wonders, du khách có cơ hội khám phá những trò chơi thú vị với 10 vòng quay cao nhất thế giới, tàu điện trên cao, tháp rơi tự do…

Từ ngày đầu khai trương, Sun World Danang Wonders đã ghi danh vào kỷ lục Guinness với Top 10 vòng quay cao nhất thế giới sun wheel 115 m. Sun wheel còn được ưu ái gọi bằng cái tên “tầm nhìn Đà Nẵng”, bởi từ độ này, du khách có thể thỏa thích chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố sông Hàn năng động và hiện đại.

Ngoài ra, công viên còn sở hữu hệ thống trò chơi hiện đại giữ nhiều kỷ lục tại Việt Nam. Điển hình như monorail - tàu điện trên cao hiện đại nhất, queen cobra - tàu lượn dạng treo lớn nhất với 5 vòng xoắn 360 độ liên tục trên độ cao 34 m. Hay golden sky tower - tháp rơi tự do cao nhất với chiều cao 47 m, tương đương tòa nhà 13 tầng…

Singapore sling - một trong top 10 trò chơi cảm giác mạnh nhất thế giới đầy thử thách, đưa người chơi lên độ cao hơn 30 m, rồi xoay tròn 360 độ và rơi tự do với tốc độ 65 km/h. Trò chơi đem đến trải nghiệm sống động, mới lạ, giống như cách pha chế cocktail của một bartender chuyên nghiệp.

Nằm trong tổ hợp giải trí nổi bật miền bắc Sun World Halong Complex rộng 20 ha, công viên nước Typhoon Water Park là điểm nhấn giúp giải nhiệt mùa hè. Công viên hội tụ 12 trò chơi dưới nước trong 3 khu riêng biệt khu dành cho gia đình, trẻ em và khu dành riêng cho tín đồ mê cảm giác mạnh.

Các tín đồ cảm giác mạnh có thể thả rơi tự do trên đường ống trượt có độ cao 20m, quăng mình xoay tròn đường ống xoáy 360 độ với “tia chớp khổng lồ”, “cuồng phong lốc xoáy”, “cơn bão nhiệt đới”…

Typhoon Water Park cũng trở thành nơi gia đình tận hưởng niềm vui, cùng lênh đênh giữa lan nước xanh mát của “sông lười”, “bể bơi Sóng thần”. Du khách cũng có thể hòa mình dưới thác nước trắng xóa của “quốc đảo kỳ diệu”.

Cạnh công viên nước Typhoon Water Park là công viên chủ đề Dragon Theme Park. Với thiết kế lấy cảm hứng từ những công viên giải trí hiện đại nhất thế giới, Dragon Theme Park mang đến những giây phút vui chơi, thư giãn cho du khách ở mọi lứa tuổi.

Du khách sẽ được trải nghiệm trò chơi mạo hiểm đầy thách thức như “phi long thần tốc”, “tê giác cuồng nộ”, “theo dấu chân rồng”… Những cuộc vui này mang đến sự sảng khoái và giúp người chơi khám phá bản thân.

Đối với các gia đình, du thuyền nhiệt đới quanh khu hồ xanh mướt là cơ hội để cùng bên nhau tận hưởng những giờ phút thư thái trong công viên. Muôn trải nghiệm, niềm vui, thế giới trò chơi sôi động dành cho tất cả du khách của Sun World trong mùa hè 2018 này.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?