Thứ Ba, 25/9/2018 12:24 AM

Nữ phượt thủ tử vong khi chạy xe máy trong đêm

06/02/2018 07:18 PM

Theo thông tin từ Đội SBC Biên Hòa, khoảng 2h ngày 6/2, cô gái sinh năm 1992 (ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã tử vong khi đâm vào dải phân cách bằng sắt giữa đường.

Thông tin từ Đội SBC Biên Hòa, vào 2h ngày 6/2, cô gái điều khiển xe Exciter biển số 60B4-***** đi cùng nhóm bạn từ Nha Trang về đến đoạn đường Nguyễn Ái Quốc thuộc phường Trảng Dài (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) thì xảy ra tai nạn.

Cô gái trẻ được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Ảnh: SBC Biên Hòa.
Một số nhân chứng trong nhóm cho biết bạn nữ đi một mình trên quãng đường xa và có dấu hiệu buồn ngủ, nhưng đi cố để về nên đã đâm vào dải phân cách. Nạn nhân không cài quai mũ bảo hiểm nên khi va chạm, mũ văng ra, cô gái bị thương nặng và mất máu nhiều.

Sau khi phát hiện vụ việc, Đội SBC Biên Hòa đã đưa nạn nhân đi cấp cứu. Do bị vỡ hộp sọ nên cô gái này không qua khỏi. Hiện tại, lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Để giữ an toàn khi đi du lịch bằng xe máy trong dịp tết, bạn cần chú ý những điểm sau:
- Không chạy xe trong tình trạng mệt mỏi, buồn ngủ hay say rượu, bia
- Trang bị và kiểm tra đầy đủ đồ bảo hộ như mũ bảo hiểm, bộ đồ bảo vệ...

- Kiểm tra và bảo dưỡng xe kỹ lưỡng trước khi đi
- Hạn chế di chuyển vào ban đêm hay trong thời tiết xấu
- Tuân thủ luật an toàn giao thông
- Lưu và ghi nhớ số điện thoại cấp cứu, cảnh sát của các khu vực trên đường di chuyển

Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì và diện tích lớn thứ ba ở miền Nam. Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Tỉnh Đồng Nai là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ đồng thời là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai.

Bạn có biết: Năm 2004 thị xã Long Khánh và huyện Xuân Lộc của tỉnh Đồng Nai được công nhận là 2 đơn vị cấp huyện đạt chuẩn Nông thôn mới đầu tiên của nước ta.Diện tích: 5.907,2 km²Dân số: 3.001.135 (2016)Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 9 huyệnVùng: Đông Nam BộMã điện thoại: 251Biển số xe: 60, 39

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?