Thứ Hai, 15/10/2018 4:17 PM

Khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp rộng gần 20 ha tại Cần Thơ

04/01/2018 07:17 PM

Novaland Group, thành viên của Nova Group, vừa đưa vào vận hành Nova Phù Sa Azerai - khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên của tập đoàn tại đồng bằng sông Cửu Long.

Nova Phù Sa Azerai nằm trên Cồn Ấu, Cần Thơ, gồm 60 bungalow và 45 biệt thự, được trang bị nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng.

Khu nghỉ dưỡng được quản lý vận hành bởi thương hiệu Azerai của Adrian Zecha - người sáng lập chuỗi nghỉ dưỡng siêu cao cấp Aman Resort danh tiếng toàn cầu, có giá phòng từ 1.000 USD trở lên cho một đêm nghỉ.

Theo thông tin từ đại diện dự án, ông Adrian Zecha nổi tiếng khó tính trong việc chọn lựa địa điểm để phát triển resort, nhưng đã không chút đắn đo khi lần đầu tiên đặt chân lên Cồn Ấu của thành phố Cần Thơ. Ông còn cho rằng dự án này hứa hẹn có tên trên bản đồ du lịch thế giới.

Khung cảnh về đêm thanh bình tại khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Nova Phù Sa Azerai.

Chỉ cách vài phút di chuyển bằng thuyền từ bến Ninh Kiều, du khách sẽ có được khách những trải nghiệm đáng nhớ của vùng sông nước miền Tây Nam Bộ. Trong ảnh là khu bungalow nhìn từ hồ sinh thái của dự án.

Nova Phù Sa Azerai là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của Novaland Group, nằm trong chiến lược phát triển giai đoạn 2 của tập đoàn.

Giai đoạn một trước đó là tập trung phát triển sản phẩm nhà ở dành cho phân khúc trung và cao cấp; cho đến nay đã và đang cung cấp trên 45.000 sản phẩm. Giai đoạn 2 khởi động vào năm 2016 là phát triển dự án trong lĩnh vực nghỉ dưỡng thương mại bên cạnh sản phẩm nhà ở. Còn giai đoạn 3 sẽ tập trung phát triển các khu đô thị có kết nối hạ tầng giao thông hiện đại.

Việc triển khai khu nghỉ dưỡng Nova Phù Sa Azerai quản lý bởi thương hiệu chuyên nghiệp quốc tế Azerai hứa hẹn mở ra bước ngoặt cho sự phát triển ngành du lịch của miền Tây Nam Bộ. Theo thống kê từ Trant Thornton, Hotel report 2017, đồng bằng sông Cửu long có tiềm năng thu hút 5,3 triệu khách du lịch. Tuy nhiên, chỉ có 1,7 triệu lượt khách lưu trú với thời gian lưu trú dưới một đêm, doanh thu của ngành chỉ đạt 1.826 tỷ đồng.

Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương từ năm 2003 nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Me Kong.

Bạn có biết: Nguồn gốc từ "Cần Thơ" xuất phát từ chữ "kìntho" trong tiếng Khmer là tên một loại cá phổ biển ở Cần Thơ hay còn được gọi là cá sặc rằn.Diện tích: 1.439,2 km²Dân số: 1.450.000Phân chia hành chính: 5 quận, 4 huyệnVùng: Tây Nam BộMã điện thoại: 292Biển số xe: 65

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?