Thứ Hai, 15/10/2018 3:32 PM

Không gian kỳ ảo của Lễ hội ánh sáng Sun World Halong Complex

09/01/2018 05:20 PM

Lễ hội ánh sáng Sun World Halong Complex rực rỡ sắc màu biến đỉnh Ba Đèo thành núi Phú Sĩ thu nhỏ, đẹp tựa xứ sở thần tiên khiến bất cứ ai đến đây cũng không nỡ rời bước.

Bước ra khỏi nhà ga đến cáp treo, đỉnh đồi Ba Đèo với khu vườn Nhật Bản xanh rì thường ngày đã hóa thế giới thần tiên với những tuyệt phẩm nghệ thuật ánh sáng. Ngọn núi Phú Sĩ huyền thoại như được đặt lên đỉnh Ba Đèo. Hàng triệu ánh đèn led nhiều màu đem đến luồng ánh sáng diệu kỳ, có cảm giác như dòng nham thạch đang “sống lại”, tuôn trào từ miệng núi.

Trên mặt hồ nước bao quanh ngọn núi, những chú cá koi đèn lồng ngoi cả lên mặt nước, tỏa sáng sinh động, đón khách tới chơi nhà.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện “Alice ở xứ sở thần tiên”, Lễ hội ánh sáng Sun World Halong Complex đưa du khách lạc vào một thế giới ảo với những mô hình đèn lồng ngộ nghĩnh như: đèn lồng hình cây nấm, cây dừa, bông hoa khổng lồ...

Đèn lồng hình khủng long xen giữa cây hoa lá đủ màu. Nhiều du khách đến đây đã ví von tiểu cảnh này với công viên kỷ Jura.

Thích thú nhất ở công viên có lẽ là các bé. Trong không gian lung linh, các em nhỏ có cảm giác như đang ở Alice thực sự hay sống trong không gian thần tiên vẫn được nhắc đến trong câu chuyện cổ tích của bà và mẹ.

Dẫn bước du khách đi sâu hơn vào thế giới thần tiên của nàng Alice là một “Con đường ánh sáng” được kết bởi hàng triệu bóng đèn nhỏ và những chiếc đèn lồng đủ hình dáng.

Không gian kỳ ảo lung linh khiến cặp đôi nào đến đây cũng muốn lưu lại khoảnh khắc độc đáo của tình yêu.

Phía cuối đường hầm, dưới chân vòng quay Mặt trời là “Bức tường tình yêu”. Được trang trí bởi rất nhiều trái tim rực rỡ sắc màu ánh sáng, bức tường trở thành phông nền ấn tượng cho những tấm hình xì-tin của các cặp đôi.

Bắt đầu từ trước Giáng sinh, không gian ảo diệu này sẽ còn được thắp sáng đến tận ngày lễ tình nhân 14/12. Lễ hội đặc biệt này được coi là món quà tình yêu lãng mạn, đầy thú vị mà các cặp đôi có thể dành cho nhau trong mùa Valentine này.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?