Thứ Bảy, 17/11/2018 3:14 AM

Khám phá phim trường hoành tráng trong dự án mới của Hoài Linh

03/07/2018 06:18 PM

Nắm bắt “trend” giật post tìm người lạc của Sao Việt, phim hài mới ra của “thám tử tóc bạc” Hoài Linh đã ghi điểm ngay tuần đầu với hàng triệu lượt xem và đánh giá tích cực.

Chỉ sau 2 ngày đầu phát hành, phim hài “Thám tử Hoài Linh và Những vụ mất tích bí ẩn” được đăng tải trên kênh youtube chính thức đã đạt xấp xỉ 1,7 triệu lượt xem và hàng triệu lượt tương tác tích cực.

Phim dài 17 phút, có nhịp độ nhanh, nhiều tình tiết bất ngờ, thú vị, các nút thắt - mở được giải quyết triệt để. Bên cạnh đó, lối diễn duyên dáng của dàn diễn viên nổi tiếng là những điểm cộng đắt giá cho sản phẩm đầu tay của Hoài Linh.

Tuy nhiên, số đông khán giả lại đánh giá yếu tố quan trọng khiến các fan "đứng ngồi không yên" là những cảnh quay như phim Hollywood tại các thiên điể, du lịch nổi tiếng Việt Nam.

Từ những thước hình đầu tiên, người hâm mộ đã dễ dàng nhận ra không gian "Làng Pháp" tráng lệ, đậm phong cách châu Âu của Sun World Ba Na Hills. Từ quảng trường Du Dôme, các lâu đài, các tuyến phố quanh co rợp bóng dạ yến thảo tới lễ hội carnaval hoành tráng… Và những bối cảnh lãng mạn làm nên “thương hiệu” của khu du lịch hàng đầu Việt Nam dù quen thuộc nhưng vẫn khiến người xem bị chinh phục bởi vẻ đẹp.

Những góc quay flycam toàn cảnh mượt mà về "cây Cầu Vàng" - điểm đến mới trên đỉnh Bà Nà, hay chi tiết được chăm chút tỉ mỉ về con đường bích họa, quảng trường beer càng khiến người xem phấn khích.

Thậm chí, nhiều nhóm cộng đồng mạng còn tự tạo minigame “đoán trúng có thưởng” về tên các điểm đến của Sun World Ba Na Hills xuất hiện trong phim. “Chắc phải quay lại luôn vào tháng 7 này. Nghe nói bên cạnh lễ hội bia, 'Cầu Vàng' còn có show carnival mới dàn dựng với 300 nghệ sĩ quốc tế biểu diễn. Xem phim còn hấp dẫn như thế, đừng hỏi mình sẽ 'phê' đến thế nào khi có mặt tại đó”, tài khoản Vu Hoang Anh bình luận.

Hiệu ứng tương tác của phim được đẩy cao khi cha con Hoài Linh - Sam vì say cảnh Sun World mà “mất tích” luôn tại đây. Từ các cảnh quay tại Bà Nà, khán giả thích thú nhận ra những điểm đến quen thuộc lần lượt xuất hiện trong “hành trình mất tích” của nhóm thám tử. Trong đó, không thể bỏ qua cầu cá Koi đỏ thắm, Dragon Park với roller coaster phi long thần tốc trứ danh cùng hàng loạt trò chơi ẩn tượng...

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?