Chủ Nhật, 21/1/2018 2:03 PM

Gia đình toàn người giống búp bê

26/02/2013 10:03 PM

Valeria Lukyanova, cô gái được biết đến với biệt danh ”Búp bê Barbie ngoài đời thực”, đã gây sốc cho cư dân ở khắp mọi nơi trên thế giới với hình dạng từ đầu cho đến chân giống hệt Barbie.

Cô có khuôn mặt như được làm từ nhựa thẩm mỹ, làn da trắng, mái tóc vàng đặc trưng, đôi mắt to quá khổ, vòng eo siêu nhỏ và cách trang điểm điêu luyện.

Valeria Luknyanova được biết đến như một búp bê ngoài đời thực.
Tuy nhiên, không dừng ở đó, Valeria còn tạo ra thú vui khi biến những người thân của mình thành búp bê. Cô  đã trang điểm cho ông, bà, bố mẹ, chị gái và cả bạn bè của mình một cách cầu kỳ và nổi bật, làm sao để cho họ giống hệt búp bê với mong muốn cô có thể có một gia đình búp bê thật hạnh phúc.

Mỗi khi xuất hiện nơi công cộng, họ đều thu hút được nhiều sự chú ý.
Trước đây, hành động của Valeria thường gây ra những phản ứng trái chiều, với một bên là những người hâm mộ cuồng nhiệt vẻ đẹp “nhân tạo” của cô gái, cũng như những người cuồng búp bê Barbie, và một bên là những người chỉ trích dữ dội cho việc làm quái đản phá hủy đi khuôn mặt được tạo hóa ban cho.

Lần này, “Búp bê ngoài đời thực” có vẻ nhận được ít sự ủng hộ hơn. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự tức giận khi cô gái này ép buộc cả gia đình và những người thân của mình đi theo “cuộc sống búp bê” ảo.

Từ một sở thích cá nhân, cô đã trang điểm những người xung quanh thành búp bê.
Họ bắt đầu gọi đây là “gia đình kinh hoàng”, đặt câu hỏi bao giờ sự điên cuồng này kết thúc và kêu gọi cô gái trở về với cuộc sống thực tế.

Một cư dân mạng chia sẻ: "Tôi hoàn toàn bị sốc nặng. Cô gái này điên mất rồi. Lúc đầu, tôi ủng hộ cô ấy. Không phải vì tôi là một fan trung thành của búp bê Barbie, mà còn vì đây là hành động và sự lựa chọn của cô ấy.

Cô cũng biến bố của mình thành một búp bê.
Nhưng việc bắt buộc gia đình hòa lẫn với mình là hoàn toàn điên rồ. Trông họ không giống một gia đình búp bê hoàn hảo nữa mà là một gia đình giả tạo điên rồ. Giờ đây, tôi thực sự mong Valeria hãy trở lại như bình thường một chút". Mặc dù vậy, tên tuổi của Valeria vẫn ngày càng được chú ý và biết đến rộng rãi hơn.

Theo VTC

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?