Thứ Tư, 26/9/2018 6:33 PM

Check-in vòng quanh thế giới với đầm dạ hội đẹp tuyệt

10/07/2018 06:18 PM

Những bức ảnh lung linh của nhiếp ảnh gia người Nga Kristina Makeeva khiến bao cô gái mê mẩn muốn xách va li đầy váy đi vòng quanh thế giới.1. Nhà thờ Basil, quảng trường Đỏ, Moscow, Nga: Bức ảnh như được chụp tại xứ sở thần tiên này lấy bối cảnh tại quảng trường đỏ diễm lệ tại Moscow. Người mẫu mặc chiếc váy đỏ kiêu sa trước nhà thờ Basil không ai khác chính là travel blogger nổi tiếng người Nga - Nataly Osmann với bộ ảnh đình đám Follow me to (Dắt tay em đi khắp thế gian), khiến các tín đồ du lịch mê mẩn.

2. Sa mạc Rub' al-Khali, Ả-rập Xê-út: Bức hình đầy mê hoặc này được thực hiện tại sa mạc Rub'al-Khali, Ả-rập Xê-út. Kristina Makeeva đến Ả-rập theo lời mời từ đại diện khách sạn danh tiếng ở Dubai. Nhiếp ảnh gia tài năng chia sẻ trên trang cá nhân, cả ê-kíp thực hiện đã rất vất vả để chọn được vị trí đẹp trên sa mạc Rub' al-Khali
và phải đợi đến khi hoàng hôn mới thực hiện được shot hình này.3. Thung lũng Capadocia, Thổ Nhĩ Kỳ: Xứ sở khinh khí cầu Capadocia là địa danh hấp dẫn các nhiếp ảnh gia cũng như các travel blogger. Cả hai bức hình này đều được chụp tại thung lũng thần tiên của Thổ Nhĩ Kỳ. Bức hình lung linh huyền ảo với bộ váy như dát vàng được chụp tại vườn quốc gia Göreme. Nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ tất cả những mẫu váy phục vụ cho việc chụp hình đều được tài trợ hoặc được đặt may tại các tiệm thời trang nổi tiếng tại Moscow.

4. Porto, Bồ Đào Nha: Bức hình kiêu sa lấy bối cảnh tại thành phố cảng Porto, Bồ Đào Nha, trong hình là người mẫu Nga gốc Anh Svetlana Lakunina. Từng nét kiến trúc của bối cảnh trong bức hình mang đậm dấu ấn thời Trung cổ. Màu sắc và họa tiết của chiếc váy hài hòa với khung cảnh nền.

5. Đảo El Nido, Philippines: Châu Á cũng là một trong những điểm dừng chân để nữ nhiếp ảnh gia tài ba thực hiện những bức hình đầy mê hoặc. Đảo El Nido, Philippines trong ảnh như một miền đất thần tiên huyền ảo,ma mị. Khiến không một cô nàng mê xê dịch nào không mong mỏi được mặc những bộ đầm thướt tha thế này và check-in ở khắp nơi trên thế giới.6. Venice, Italy: Venice xuất hiện trong những bức hình của Kristina Makeeva đẹp xuất sắc vẻ đẹp cổ kính, lãng mạn. Cô người mẫu Idil trong những bộ đầm quyến rũ khiến mọi nàng bánh bèo muốn đem cả tủ váy vóc của mình đi du lịch ngay lập tức.

7. Đền Wat Rong Khun, Chiang Rai, Thái Lan: Đền trắng nối danh tại Thái Lan vừa huyền bí vừa lung linh dưới ống kính của Kristina Makeeva. Nhiếp ảnh gia người Nga chia sẻ để hoàn thành mỗi bức hình, cần có cả một ê-kíp hỗ trợ. Thời gian trung bình hoàn thành mỗi bức hình mất khoảng từ 4-6 giờ.8. Paris, Pháp: Chắc chắn Pháp phải nằm trong danh sách những điểm đến của Kristina Makeeva. 2 bức hình thơ mộng được chụp tại kinh đô ánh sáng Paris. Có cô nàng nào lại không khỏi mềm lòng trước những bộ váy đẹp rụng rời đến vậy. Những bức hình cổ tích của Kristina Makeeva đều được chụp tại những địa danh nổi tiếng trên thế giới.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?