Thứ Bảy, 17/11/2018 11:41 AM

Cảnh sắc Hạ Long biến đổi theo tuần với Lễ hội Kỳ quan muôn sắc hoa

11/02/2018 07:20 PM

Mỗi tuần thay đổi một chủ đề với nhiều hoạt động nghệ thuật khác nhau, Lễ hội Kỳ quan muôn sắc hoa tại Sun World Halong Complex khiến du khách đi mãi, ngắm hoài không thấy chán.

Trong tuần lễ khai mạc với chủ đề “Thế giới quanh ta”, du khách đến với thành phố di sản đã được đắm mình trong những buổi trình diễn của ban nhạc đường phố, các vũ công hóa thân trong trang phục truyền thống từ mọi quốc gia và hoạt động đón Tết ở nhiều nước trên thế giới…

Đến tuần thứ 2 của lễ hội hoa tại Sun World Halong Complex, du khách được tận hưởng một bữa tiệc nghệ thuật với chủ đề “Kỳ quan muôn màu” cùng điểm nhấn là Ionah show.

Ê kíp Ionah show cho biết họ mất gần 2 năm tập luyện với diễn viên, nghiên cứu đặc tính của từng cánh hoa, con vật để mô phỏng những chuyển động và hình dáng của chúng trên sân khấu… Tiết mục này đã công diễn ở nhiều nơi, nhưng đây là lần đầu tiên Ionah show “chào sân” tại thành phố di sản. Show diễn kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật như múa, kịch, xiếc, nhảy hip hop, nghệ thuật thị giác, kỹ xảo ánh sáng... đã “đốn tim” du khách.

Với chủ đề “Tự hào Hạ Long”, Lễ hội Kỳ quan muôn sắc hoa bước vào tuần thứ ba bằng không khí Tết cổ truyền rộn ràng tại các gian hàng trưng bày đặc sản vùng miền và hội chợ hoa xuân phong phú.

Đào, mai, lan khoe sắc hòa tấu cùng dàn nhạc Maius Philharmonic sẽ góp thêm sắc xuân tưng bừng cho tuần thứ ba của lễ hội. Những bản nhạc Việt quen thuộc sẽ được remix theo âm hưởng hiện đại hứa hẹn mang đến một bữa tiệc nhạc và hoa đặc sắc.

Lễ hội Kỳ quan muôn sắc hoa mang vẻ đẹp khác lạ khi về đêm. Nếu bạn từng nghĩ ngắm hoa phải đợi ban ngày, thì hãy đến lễ hội Kỳ quan muôn sắc hoa để chiêm ngưỡng vẻ đẹp lạ của thành phố biển lúc lên đèn.

Vườn hoa tử đằng với gam màu tím hồng đan xen màu trắng tinh khôi, nổi bật trên nền trời đêm.

Mô hình hình Con thuyền Hạ Long được kết bằng hoa mang theo kỳ vọng về một năm mới đầy hứng khởi cũng tỏa sáng theo cách riêng khi lễ hội lên đèn.

Chú chim công khổng lồ khoe sắc giữa trời đêm với muôn ngàn sắc tía. Theo sự chuyển màu của sắc hoa trong ánh đèn, chú công như đang chuyển động trong vũ điệu sắc màu của mình.

Ban tổ chức không quên bố trí những cụm đèn hắt sáng, để đảm bảo du khách luôn có những bức ảnh selfie chất lượng ở mọi thời điểm trong ngày.

Thong dong ngắm hoa khi thành phố lên đèn, hít căng lồng ngực không khí trong lành của biển xen giữa mùi thơm của hàng trăm nghìn bông hoa sẽ là điều tuyệt diệu du khách có thể dành tặng bản thân trước thềm năm mới.Nội dung
Nhiều điều kỳ thú hơn đang chờ du khách khám phá với sự xuất hiện của dàn giao hưởng Maius Philharmonic trong hai ngày 10/2 và 11/2 với hai khung giờ diễn 16h – 16h40 và 20h – 20h40. Phong vị Tết cổ truyền trong tuần cuối cùng của lễ hội hoa tại Sun World Halong Complex kéo dài đến hết mùng 5 Tết Mậu Tuất. Du khách đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm hoa thưởng nhạc trong một chiều cuối năm sôi động.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?