Thứ Sáu, 16/11/2018 11:52 PM

Cận cảnh ngôi nhà ma ám bỏ hoang từng xảy ra án mạng thảm khốc

20/10/2018 08:20 PM

Căn biệt thự tọa tại Cortenova, Italy, được xây dựng từ năm 1854 với kiến trúc đẹp mắt nhưng bị bỏ hoang nhiều năm do ma ám.

Căn biệt thự đổ nát Vecchi được bá tước tước Felice De Vecchi xây dựng năm 1854 làm nơi nghỉ dưỡng vào mùa hè. Ngôi nhà bị bỏ hoang từ năm 1960 và hiện tại là một đống đổ nát bám rêu phong.

Người dân địa phương đồn đoán rằng căn biệt thự hoang tàn này có những hồn ma trú ngụ.

Bên trong biệt thự chẳng còn lại đồ đạc gì ngoài đống gạch vụn nát. Chủ nhân căn nhà, bá tước Felice De Vecchi, từng là người đứng đầu đội vệ binh quốc gia Italy. Ông xây biệt thự với mục đích làm nơi nghỉ dưỡng bên hồ Como (Italy) vào mùa hè.

Jeff Kerwin, khách du lịch từ Milan, Italy, đã phát hiện ra căn biệt thự và tìm hiểu về lịch sử của nó. Chia sẻ với Mail Online, vị khách này nói rằng ông có niềm đam mê với kiến trúc cổ và những tòa nhà bỏ hoang.Jeff Kerwin cho biết tòa nhà cổ này gắn với câu chuyện bi thảm của gia đình bá tước Vecchi. Theo lời kể của dân địa phương, năm 1862, bá tước trở về nhà và phát hiện vợ mình bị sát hại dã man, người con gái cũng mất tích.

Cuối năm đó, sau thời gian dài tìm kiếm tung tích con gái nhưng không có kết quả, bá tước đã tự sát trong biệt thự và toàn bộ tài sản của ông rơi vào tay người anh ruột.

Sau Thế chiến thứ 2, ngôi nhà bị bỏ hoang. Người dân sống gần nơi này cho hay, có hồn ma trú ngụ trong căn biệt thự. Họ thường nghe thấy tiếng đàn piano phát ra vào ban đêm mặc dù căn nhà không một bóng người.Cho đến nay, tài sản của bá tước và những đồ vật giá trị trong căn nhà vẫn còn nhiều bí ẩn. Trên những bức tường nhà, chỉ còn sót lại một vài món đồ trang trí mục nát.

Hiện, chính quyền địa phương vẫn chưa có kế hoạch giải tỏa căn biệt thự này. Theo Mail Online, biệt thự Vecchi nằm trong khu đất rộng 13.000 m2, khung cảnh xung quanh rất thoáng đãng và thơ mộng.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?