Chủ Nhật, 21/10/2018 10:43 AM

Các hoa hậu thế giới phấn khích khám phá Sun World Ba Na Hills

10/08/2018 06:18 PM

Ngày 7/8, 6 hoa hậu các nước cùng Hoa khôi Trương Diệu Ngọc, đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới 2016, đã chọn Sun World Ba Na Hills để đánh dấu hành trình tới Việt Nam.

“Tôi đã thấy Cầu Vàng hiện diện khắp nơi, nó giống như một hiện tượng trên thế giới, thôi thúc tôi đến Việt Nam”, hoa hậu Indonesia Natasha Mannuela chia sẻ lý do cô nhận lời mời tới Đà Nẵng từ Hoa khôi Trương Diệu Ngọc để quảng bá du lịch cho thành phố sông Hàn.

Ngay lập tức sau khi đặt chân tới Đà Nẵng chiều 6/8, sáng hôm sau, 6 người đẹp đại diện cho đoàn hoa hậu thế giới 2016 đến từ Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ, Myanmar, Sri Lanka và Nhật Bản đã cùng nhau check-in Sun World Ba Na Hills.

“Thật hạnh phúc bởi cuối cùng tôi đã được tận mắt chiêm ngưỡng Cầu Vàng, chiêm ngưỡng đôi bàn tay khổng lồ như trong thần thoại. Tôi sẽ quay trở lại đây không chỉ một mình mà mời bạn bè, gia đình đi cùng để họ biết Việt Nam rất đẹp”, hoa hậu Indonesia cho biết.

Hành trình khám phá “đường lên tiên cảnh” Bà Nà Hills của các người đẹp tiếp tục với làng Pháp. Dạo bước trên các con phố châu Âu cổ kính, chiêm ngưỡng những tòa lâu đài thần tiên, những con đường lát đá nhuốm màu thời gian, các hoa hậu đều ngỡ ngàng khi Việt Nam lại sở hữu một “góc Pháp thu nhỏ” lãng mạn đến thế. Họ không ngừng check-in để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ.

Không chỉ thỏa thích chụp hình sống ảo, các hoa hậu còn hòa nhịp vào yến tiệc xa hoa của Vua Mặt trời trong carnival “Yến tiệc vua Mặt trời” vẫn đang tưng bừng diễn ra mỗi ngày ở Bà Nà Hills.

Sau những khoảnh khắc vui chơi ấn tượng, các người đẹp đã có bữa tối ấm cúng tại Beer Plaza, thỏa thích thưởng thức các phong vị ẩm thực châu Âu đúng điệu với các món nướng thơm lừng, tận hưởng các loại bia tươi Đức thơm nồng, sóng sánh.

Hành trình khám phá Sun World Ba Na Hills của các người đẹp khép lại trong hứng khởi và ấn tượng đẹp về khu du lịch nổi tiếng Việt Nam.

Từ lâu Sun World Ba Na Hills đã trở thành điểm đến ưa thích của rất nhiều người nổi tiếng, ngôi sao thế giới. Một lần nữa, sự xuất hiện của dàn hoa hậu thế giới tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế của Sun World Ba Na Hills trên bản đồ du lịch trong khu vực và trên thế giới.
Miss World

Miss World (Hoa hậu Thế giới) là cuộc thi sắc đẹp toàn cầu lâu đời nhất thế giới được tổ chức lần đầu tiên bởi Eric Morley vào năm 1951. Năm 2000 khi Eric mất, bà Julia Morley, vợ của ông đã thay ông nắm quyền điều hành cuộc thi. Người đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới sẽ đại diện cho Tổ chức Hoa hậu Thế giới tham gia những hoạt động từ thiện trên khắp thế giới. Các Hoa hậu Thế giới sẽ sống ở Anh trong suốt thời gian giữ vương miện.

Bạn có biết: Cuộc thi Hoa hậu Thế giới được bắt nguồn từ một cuộc thi áo tắm ở Anh vào năm 1951 chỉ với mục đích quảng bá các mẫu áo tắm mới nhất.Thời gian ra đời: 1951Khẩu hiệu: Beauty with a purpose
FacebookYoutubeWebsite

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?