Thứ Sáu, 16/11/2018 11:23 PM

7 ngày khám phá miền Tây nên đi những điểm nào?

17/10/2018 12:24 PM

Một độc giả của Zing.vn mong muốn nhận được gợi ý về các địa điểm du lịch hấp dẫn ở miền Tây, phù hợp cho chuyến đi của gia đình có trẻ nhỏ.

Tôi đang công tác ở Nha Trang. Sắp tới, tôi và gia đình sẽ đi thăm người thân ở Long An trong 2 ngày cuối tháng 11. Nhân cơ hội này, tôi xin nghỉ phép thêm vài ngày để có trọn một tuần cùng vợ và con gái 6 tuổi khám phá vẻ đẹp của miền Tây sông nước.
Tôi mong muốn có một chuyến đi thư thái, tận hưởng thiên nhiên để hai vợ chồng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Bên cạnh đó, tôi cũng con gái được trải nghiệm văn hóa địa phương, học hỏi thêm nhiều điều mới lạ.

Minh Đạt mong muốn độc giả Zing.vn tư vấn các điểm đến và lịch trình chuyến du lịch miền Tây cho gia đình 3 thành viên. Ảnh: @huong.thanh.560.

Tôi dự định đi An Giang, Cần Thơ, Bạc Liêu và Cà Mau với điểm nhấn của chuyến đi là mũi Cà Mau, nơi cực Nam của Tổ quốc. Tuy nhiên, về các địa điểm du lịch hấp dẫn ở mỗi tỉnh thành, tôi chưa biết nên chọn khám phá nơi nào.

Vì vậy, tôi mong muốn nhận được tư vấn về các điểm vui chơi và lịch trình cụ thể cho chuyến khám phá miền Tây, xuất phát từ Long An.
Xin cảm ơn!

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?