Chủ Nhật, 18/11/2018 2:24 AM

Trang sức ngọc Đế Liên Quán chính thức khai trương

15/10/2018 08:22 PM

Những viên ngọc được gia công tinh xảo thành trang sức, sản phẩm phong thủy và trưng bày tại buổi khai trương cửa hàng Đế Liên Quán đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

Ngọc biểu tượng cho sự thuần khiết, mang vượng khí đến cho chủ nhân. Do đó, nhiều người yêu thích và sưu tầm vài ba món đồ trang sức ngọc với hi vọng có được sự may mắn. Ngoài ra, trang sức ngọc cũng có vẻ đẹp thanh lịch, quý phái, phù hợp với nhiều độ tuổi nên được khách hàng lựa chọn.

Một trong những sản phẩm ngọc tinh xảo được bày bán tại Đế Liên Quán.

Hiểu được tâm lý ưa chuộng đồ phong thủy chất liệu ngọc của giới doanh nhân nói riêng và người tiêu dùng nói chung, ngày 14/10, cửa hàng ngọc phong thủy Đế Liên Quán của doanh nhân Đoàn Yến Nhi đã chính thức khai trương tại địa chỉ số 351 Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, quận 3, TP.HCM.

Nội thất sang trọng của cửa hàng.

Đế Liên Quán là loại sen có hai bông hoa nở trên cùng một cuống, được xem là loài sen đứng đầu về sự thanh tao, thuần khiết, biểu thị điềm lành và xưa kia được dùng để tiến vua. Tên gọi Đế Liên Quán ra đời như một biểu tượng của sự hưng thịnh, an lành và phúc khí.

Cửa hàng có nhiều mẫu trang sức độc đáo từ ngọc quý.

Ngoài hơn 30 vị khách mời có mặt tại sự kiện khai trương, cửa hàng ngọc Đế Liên Quán còn thu hút đông đảo sự quan tâm của những người mê ngọc tại TP.HCM đến tham quan và mua sắm. Chủ cửa hàng ngọc Đế Liên Quán, bà Đoàn Yến Nhi, chia sẻ: “Xuất phát từ niềm đa mê trang sức bằng ngọc và vận dụng kiến thức phong thủy vào sản phẩm, cửa hàng ngọc Đế Liên Quán hy vọng sẽ trở thành địa điểm mua sắm sản phẩm phong thủy đáng tin cậy, làm hài lòng các thượng khách trong và ngoài nước”.

Cửa hàng là tâm huyết và đam mê của nữ doanh nhân Đoàn Yến Nhi.
Với không gian thiết kế sang trọng, phòng trưng bày rộng rãi cùng cung cách đón tiếp lịch sự, mỗi khách hàng khi đến với Đế Liên Quán sẽ được trải nghiệm dịch vụ ấn tượng, chuyên nghiệp và tận mắt ngắm nhìn những mẫu ngọc đẹp.

Cửa hàng trang sức ngọc phong thủy Đế Liên Quán
Địa chỉ: 351 Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, TP.HCM
Hotline: 0932737477

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?