Thứ Sáu, 19/10/2018 1:57 PM

Thu Trang tắt livestream giữa chừng vì hành động kỳ lạ của con trai

20/09/2018 04:22 PM

Mới đây, Thu Trang thực hiện clip livestream chia sẻ về dự án phim, nhưng sự chú ý không tập trung vào chị mà dồn về hành động kỳ lạ của cậu con trai Andy phía sau.

Sau thành công của Thập Tam Muội thu hút chục triệu lượt xem và nhiều bình luận tích cực, người hâm mộ đang háo hức chờ phần tiếp theo của bộ phim này. Đó cũng là lý do Thu Trang quyết định lên sóng sáng 15/9 vừa qua để cập nhật diễn biến mới của dự án này.

Theo thông tin chia sẻ từ nữ diễn viên, phần hai của Thập Tam Muội phải hoãn lại so với dự kiến, để ưu tiên cho phim điện ảnh mà Thu Trang đã đầu tư và ấp ủ kỹ lưỡng. Nhưng bù lại, trong thời gian chờ đợi, các fan sẽ được gặp lại chị Mười Ba trong sản phẩm thú vị sắp tới - một bộ phim về đề tài cung đấu mang tên Bổn cung giá lâm.

Khán giả tò mò khi Thu Trang sắm vai Phó Hằng, Tiến Luật trở thành Càn Long.

Thu Trang cũng bật mí, vì mọi người đánh giá gương mặt của chị Mười Ba chỉ hợp đóng vai ác nên trong dự án lần này cũng không ngoại lệ. Cô cam đoan mình sẽ thủ vai hoàng hậu đầy mưu mô, nham hiểm và hứa rằng “sống dai” nhất để dẹp hết các đối thủ bánh bèo trong cung.
Vì vậy, cùng với ekip đã tạo nên tiếng vang của Thập Tam Muội như Diệu Nhi, La Thành, Hoàng Phi, Tiến Luật… người hâm mộ có thể chờ đợi phiên bản Thu Trang của Diên Hi Công Lược - bộ phim truyền hình đang gây sốt trong thời gian gần đây.

Gia đình Thu Trang nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ.

Nhưng buổi livestream của Thu Trang nhiều lần bị gián đoạn bởi một nhân vật ít ai ngờ tới - cậu con trai Andy hiếu động. Andy đã thực hiện những hành động kỳ lạ, khiến người xem phải ngạc nhiên. Ngay cả Thu Trang cũng không tin vào mắt mình. Đầu tiên là màn bắt tranh phía sau lưng Thu Trang.

Andy nhanh chóng đỡ bức tranh bị rơi.
Cậu tiếp tục khiến người hâm mộ trầm trồ khi nâng cái tủ một cách nhẹ nhàng, để nhặt chú ngựa bông, rồi thoắt cái đã nhảy lên nóc tủ ngồi uống sữa và cười khoái chí. Trong lúc Thu Trang chưa kịp định thần, cậu lại quơ tay và hút luôn con thú bông về phía mình. Đến đây, Thu Trang sửng sốt không thốt nên lời, chỉ biết vội vàng tắt livestream để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra. Không chỉ Thu Trang, điều này khiến người theo dõi clip cũng phải xôn xao, tò mò không biết chuyện gì đang diễn ra.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?