Thứ Ba, 16/10/2018 5:19 PM

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho các bạn trẻ 10X

20/09/2018 02:19 PM

Nhãn hàng Lotte Xylitol vừa tổ chức sự kiện “Bảo vệ môi trường xanh” tại Hà Nội và TP.HCM nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Trong chương trình, các sinh viên thế hệ 10X được chung tay góp sức bảo vệ môi trường đại học xanh sạch đẹp. Qua đó, họ ý thức hơn về trách nhiệm bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Sau khi nhận được thông tin phát động chương trình “Bảo vệ môi trường xanh”, nhiều sinh viên hào hứng đăng ký tham gia. Các bạn còn kêu gọi bạn bè cùng chung tay góp phần mang lại cho trường học không gian xanh mát, sạch đẹp an toàn.

Quang cảnh lễ ra quân chiến dịch “Bảo vệ môi trường xanh” tại Đại học Hà Nội.
Ngoài việc mang đến môi trường học tập sạch sẽ và lành mạnh, chương trình “Bảo vệ môi trường xanh” còn giúp sinh viên tăng cường nhận thức bảo vệ sức khỏe răng miệng với hoạt động khám răng miễn phí, qua đó mang đến nhiều niềm vui, kích thích ý thức tự giác bảo vệ môi trường cũng như nâng cao tinh thần tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân. Các bạn tham gia tình nguyện đều vui vẻ khi trực tiếp trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa.Các bạn sinh viên tích cực dọn dẹp vệ sinh.
Bên cạnh đó, các sinh viên cũng đồng ý với những phương pháp chăm sóc răng miệng do ông Kurihara Shinichiro - đại diện nhãn hàng Lotte Xylitol chia sẻ: “Đối với sức khỏe răng miệng, ý thức tự giác chải răng 2-3 lần trong ngày và nhai 2 viên Lotte Xylitol sau mỗi bữa ăn là một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất”.

Sau chương trình, hàng chục cân rác thải được thu nhặt, các sinh viên cũng học được cách phân loại rác hợp lý. Tuy chỉ được triển khai ở một số đại học tiêu biểu, nhưng chương trình đã góp phần thúc đẩy động lực và ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng sinh viên. Từ đó, họ tiếp tục sứ mệnh lan truyền ý thức tự giác bảo vệ môi trường cũng như nâng cao tinh thần bảo vệ sức khỏe đến thế hệ đàn em.Hình ảnh tổng kết chương trình.

Kẹo gum nha khoa Lotte Xylitol chứa hơn 50% chất tạo ngọt tự nhiên xylitol. Việc nhai 2 viên kẹo gum Lotte Xylitol sau mỗi bữa ăn giúp loại bỏ mảng bám và ngăn ngừa sâu răng. Đây là sản phẩm được Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam chứng nhận và khuyên dùng. Sứ mệnh của kẹo gum Lotte Xylitol là mang lại hàm răng chắc khỏe, nụ cười tươi sáng cho người Việt Nam thông qua việc giảm tỷ lệ mắc các bệnh viêm nhiễm răng miệng hiện chiếm 90% tại Việt Nam.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?