Chủ Nhật, 21/10/2018 1:21 PM

Mai hết World Cup, hội ghét bóng đá không phải khổ nữa rồi

15/07/2018 08:18 PM

Người người, nhà nhà trên từng con phố đang hòa mình cùng World Cup 2018, song đâu đó vẫn còn hội "một mình chống lại cả thế giới" này.

Các trận bóng mùa World Cup năm nay chủ yếu diễn ra trong khung giờ từ tối đến giữa đêm. Vì thế, cảm giác "không thể ngủ khi hàng xóm còn thức" được hội "những người không sống cùng bóng đá" chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Đây vẫn là chủ đề "nửa khóc nửa cười" luôn xuất hiện mỗi mùa bóng.

Bóng đá sẽ thêm phần thú vị nếu có "mồi nhậu". Đó cũng chính là dịp để các ông chồng thể hiện với bạn bè rằng họ có bà vợ hoàn hảo. Tuy nhiên, đã bao giờ các anh thử hỏi cảm giác của nửa kia khi "chăm chồng chăm cả bạn chồng" chưa?

Nếu như ngày thường, đường xá lúc nào cũng chật kín xe cộ thì vào các khung giờ của World Cup, chưa bao giờ đi đường lại dễ chịu đến thế. Chắc có lẽ chỉ những người "ngoài luồng bóng đá" mới có cơ hội tận hưởng cảm giác này.

"Thà bị người yêu bỏ còn hơn là bỏ bóng đá" là chủ đề dân mạng đang bàn tán. Không ít cô nàng phải đối mặt với tình cảnh: "Anh chọn bóng hay chọn em?".

Hãy chuẩn bị chút kiến thức về bóng đá nếu như bạn không muốn mình trở thành kẻ lạc loài trong những ngày này. Khi hầu như các câu chuyện đều xoay quanh World Cup, ít nhất bạn cũng cần biết "Ronaldo là ai?", "Messi thuộc đội tuyển nào?" hay "Chung kết tối nay ai đá?".

Chưa bao giờ lại cần có 2 chiếc tivi đến thế. Hội chị em đang kêu gào khá nhiều khi không đủ sức tranh tivi với cha hay với chồng.

Lướt mạng những ngày này chẳng khác nào đang xem bản tin bóng đá. Đâu đâu cũng chỉ thấy thông tin xoay quanh trận bóng, các câu bình luận đặc sắc hay dự đoán tỷ số. Nhưng nếu là fan bóng đá chính hiệu thì đây lại là điều khiến bạn rất thích thú.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?