Chủ Nhật, 21/10/2018 11:40 PM

Lotte Mart trao giải xe hơi 737 triệu đồng cho khách hàng may mắn

20/03/2018 04:18 PM

Trở thành chủ nhân ôtô Ssangyong Tivoli 737 triệu đồng từ chương trình “Xuân sang đến Lotte Mart rước xe sang”, chị Nguyễn Thị Nguyệt (TP.HCM) như vỡ òa trong sung sướng.

Chị Nguyệt chia sẻ hàng tuần chị đều đến Lotte Mart Tân Bình để mua sắm bởi siêu thị có đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu hàng ngày. Đến với chương trình rút thăm trúng thưởng rất tình cờ khi được nhân viên thu ngân giới thiệu, chị chưa bao giờ nghĩ mình lại may mắn đạt giải cao nhất.

“Khi nhận được thông báo thắng giải, tôi cùng gia đình, bạn bè đã hết sức vui mừng và bất ngờ. Hy vọng Lotte Mart sẽ luôn phát triển, mang đến nhiều chương trình hơn nữa để các khách hàng khác cũng nhận được niềm vui, hạnh phúc”, chị Nguyệt cho biết.

Có mặt tại buổi trao giải, Tổng giám đốc Lotte Mart Việt Nam - ông Kang Min Ho đã gửi lời chúc mừng nhiệt thành nhất đến chị Nguyệt. Ông Kang chia sẻ giải thưởng giá trị dịp đầu năm mới hứa hẹn mang đến thật nhiều tài lộc trong năm nay và nhiều năm sau nữa cho chị Nguyệt cùng gia đình. Hy vọng chị sẽ luôn là khách hàng đồng hành cùng Lotte Mart Việt Nam trong những chặng đường phát triển tiếp theo.

Tổng giám đốc Lotte Mart - ông Kang Min Ho trao giải đặc biệt cho chị Nguyễn Thị Nguyệt.

“Lotte Mart cam kết luôn mang đến không chỉ sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp mà còn tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa, mang lại trải nghiệm mua sắm thú vị và sự hài lòng cho toàn thể khách hàng”, ông nhấn mạnh.

Chương trình rút thăm trúng thưởng “Xuân sang đến Lotte Mart rước xe sang” kéo dài từ 10/1 đến 22/2 với nhiều phần quà hấp dẫn, trong đó giải đặc biệt là một ôtô Ssangyong Tivoli 737 triệu đồng. Qua gần 2 tháng triển khai, chương trình đã thu hút hơn 550.000 lượt khách hàng tham gia.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2008, Lotte Mart đã phát triển với 13 TTTM và đại siêu thị khắp cả nước, phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Chương trình tút thăm trúng thưởng là chương trình mở đầu cho chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm của Lotte Mart tại Việt Nam với chủ đề “Cám ơn Việt Nam”.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?