Thứ Bảy, 20/10/2018 5:39 PM

Hot girl Thái Lan mặc áo dài cover 'Lý cây bông'

08/12/2017 07:18 PM

Hot girl Thái Lan xuất hiện trong trang phục áo bà ba và áo dài cách tân của Việt Nam, cover "Lý cây bông".

Trong clip cover Lý Cây bông, biểu cảm dễ thương cùng chất giọng của Nene nhận được nhiều lời khen ngợi. Đoạn video nhận được hơn 300.000 lượt xem cùng hàng nghìn chia sẻ, bình luận.

Nene xinh đẹp trong chiếc áo dài bà ba. Ảnh cắt từ clip.
Nene tên thật là Pornnappan Pornpenpipat, hot girl Thái Lan, được cộng đồng mạng Việt yêu mến. 9X nổi tiếng trên mạng qua những bản cover.

Tháng 9 vừa qua, cô nàng đến Việt Nam đóng vai nữ chính trong bộ phim nổi tiếng do Lý Hải đạo diễn.Những hình ảnh xinh đẹp của hot girl Thái Lan. Ảnh: FBNV.
Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp, Nene còn có khả năng ca hát và diễn xuất. Cô gái 20 tuổi từng là thành viên của nhóm nhạc Milkshake, người mẫu ảnh và đóng quảng cáo. Tại sự kiện âm nhạc Viral Fest Asia2017, cô có màn song ca ấn tượng với ca sĩ Lynk Lee.

Năm 2016, Nene từng đến Việt Nam để tổ chức Fan Meeting và nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Hiện, cô sở hữu gần một triệu người theo dõi trên Facebook và 300.000 fan tại Instagram.

Nene đang hướng tới việc khẳng định mình là nghệ sĩ đa năng và phong cách. Người hâm mộ tin rằng với ngoại hình và tài năng, cô sẽ tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?