Thứ Hai, 24/9/2018 1:06 AM

Đức Hải khoe vẻ lịch lãm cùng dàn khách mời nam tại YSL Beauty Club

16/04/2018 06:20 PM

Xuất hiện tại sự kiện YSL Beauty Club, nam diễn viên Đức Hải khoe vẻ lịch lãm bên dàn khách mời là những người nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật và thời trang.

Diễn viên Đức Hải xuất hiện tràn đầy khí chất trong set đồ sang trọng. Với tinh thần phá cách, anh chọn chiếc Jaguar F Pace Prestige 3.0 trị giá 3,6 tỷ đồng để đến dự bữa tiệc của YSL Beauty.

Nam diễn viên ga lăng khi tháp tùng người đẹp làng võ Katleen Phan Võ đến dự tiệc. Chia sẻ về dự án mới - bộ phim điện ảnh nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình mang tên "Người tình" - dự kiến ra mắt trong năm 2018. Phim đã xong giai đoạn sản xuất và đang hoàn tất các khâu hậu kỳ cuối cùng.

Nam diễn viên Trai nhảy Đức Hải thể hiện vẻ ngoài phong độ tại một trong những photo corner biểu tượng của YSL Beauty Club. Vốn là một diễn viên gạo cội, để lại nhiều ấn tượng trong các vai diễn trên màn ảnh, làm việc chăm chỉ, đầu tư nghiêm túc, Đức Hải cũng đang tham gia một dự án điện ảnh mới có tên "Cà chớn anh đừng đi" hiện trong tiến trình ghi hình để sẵn sàng ra rạp vào mùa hè năm nay.

Từ Paris đến New York, từ London đến Tokyo, buổi tiệc độc đáo YSL Beauty Club của thương hiệu thời trang YSL đã đổ bộ TP.HCM vào ngày 10/4. Dàn khách mời nam để lại ấn tượng sâu sắc cho 300 khách mời là những người nổi tiếng, các fashionista đình đám của làng thời trang Việt cùng giới trẻ Sài thành bởi năng lượng tươi trẻ và vẻ đàn ông quyến rũ, lịch lãm. Trong ảnh: diễn viên Nguyễn Xuân Phúc, người mẫu Đàm Quang Phúc cùng các khách mời nam.

Cuộc chơi bỏ qua mọi quy tắc gò bó của xã hội để đẹp theo cách riêng dường như không chỉ dành cho phái đẹp. Sự kiện còn là nơi các quý ông lịch lãm khẳng định bản lĩnh và sự táo bạo.

Giám khảo Asia's Next Top Model Adam Williams, vũ công Quang Đăng và người mẫu Thùy Trang thể hiện chất riêng tại sự kiện.

Trong sự kiện đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam này, YSL Beauty - biểu tượng 50 năm của vẻ đẹp phá cách đến từ Paris - đã mang đến một hành trình làm rạo rực từng giác quan qua âm nhạc, thời trang đậm phong cách Yves Saint Laurent.

Cửa hàng chính thức của YSL Beauty sẽ mở cửa vào ngày 19/4 tại TTTM Takashimaya Saigon (65 Lê Lợi, quận 1, TP.HCM). Độc giả có thể theo dõi fanpage của YSL Beauty Việt Nam ngay hôm nay để bước gần hơn tới thế giới làm đẹp đầy quyến rũ này.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?