Chủ Nhật, 23/9/2018 4:04 PM

Đọ nhan sắc của hoa khôi và á khôi Học viện Ngoại giao

13/05/2018 12:17 PM

Hoa khôi, á khôi 1 và á khôi 2 của cuộc thi "Miss DAV 2018" lần lượt là Thuỳ Dương, Hồng Hạnh và Ngọc Anh. Đó là 3 cô gái tài sắc của Học viện Ngoại giao.

Chung kết cuộc thi Tài năng Học viện Ngoại giao (Miss DAV 2018) đã chọn ra Lê Ngọc Thuỳ Dương là nữ sinh giành vương miện hoa khôi. Trước đó, khán giả được chứng kiến cuộc tranh tài giữa 3 thí sinh, gồm hoa khôi, á khôi 1 Trần Hồng Hạnh và á khôi 2 Nguyễn Ngọc Anh.

Là sinh viên năm cuối ngành Truyền thông Quốc tế, tân hoa khôi Học viện Ngoại giao Lê Ngọc Thuỳ Dương giành chiến thắng thuyết phục sau màn ứng xử bằng tiếng Anh lưu loát, tự tin.

Dương tự nhận mình là cô gái hiền lành, quyết đoán trong công việc. 9X chia sẻ cô đang đảm nhận công việc trợ giảng và gấp rút chuẩn bị cho khoá luận tốt nghiệp.

Á khôi 1 của cuộc thi Miss DAV 2018 là Trần Hồng Hạnh. Nữ sinh gây ấn tượng với màn giới thiệu về mảnh đất, những di sản văn hóa nổi tiếng ở tỉnh Bắc Giang.

Á khôi 1 cho biết cô tham gia Miss DAV 2018 với mong muốn khẳng định bản thân, khắc phục nhược điểm và khám phá những tiềm ẩn cá nhân. Khi được xướng tên á khôi 1, cô thấy hạnh phúc bởi không chỉ đã vượt qua được chính mình ở cuộc thi này, 9X còn làm cho gia đình, bạn bè tự hào.

Hồng Hạnh tâm sự cô không nuối tiếc điều gì. Nữ sinh hài lòng vì đã nỗ lực hết mình trong cuộc thi của trường.

Á khôi 2 của Miss DAV 2018, đồng thời cũng là Hoa khôi Áo dài, là Nguyễn Ngọc Anh, 20 tuổi, sinh viên năm thứ ba khoa Truyền thông Quốc tế, Học viện Ngoại giao. Sở thích của Ngọc Anh là chụp ảnh. Ngoài chuyên ngành theo học, cô gái còn có đam mê trong lĩnh vực thời trang.

Trong tiết mục thi tài năng, Ngọc Anh đã tái hiện mảnh đất, con người và những nét văn hoá đặc trưng của quê hương Nghệ An.

Ngọc Anh chia sẻ trong tương lai, cô muốn hoàn thành tốt chương trình học, sau đó tham gia lĩnh vực truyền thông. Á khôi 2 hy vọng có thể phát triển bản thân trong một số lĩnh vực giải trí, nghệ thuật.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?