Thứ Hai, 19/11/2018 10:40 PM

Điều chưa biết về những đám cưới xa hoa bậc nhất thế giới

15/01/2018 09:22 PM

Theo bạn, đám cưới của ai tốn kém và thu hút nhiều sự quan tâm nhất thế giới?

1. Địa điểm diễn ra đám cưới sang trọng của Song Hye Kyo và Song Joong Ki?
Shilla Hotel Seoul
The Westin Chosun Hotel
Seoul Tmark Grand Hotel
The Plaza Seoul

Lễ cưới thế kỷ của Song - Song được diễn ra tại phòng cưới đẹp nhất Hàn Quốc - Yeong Bin Gwan, khách sạn Shilla. Đây cũng là nơi diễn ra nhiều hôn lễ của các sao đình đám khác như Jang Dong Gun - Go So Young, Kwon Sang Woo - Son Tae Young.

2. Đám cưới của hoàng tử Anh nào diễn ra vào năm 2011?

Hoàng tử Harry
Hoàng tử Felipe
Hoàng tử William
Hoàng tử Albert II

Ngày 29/4/2011, không chỉ riêng người dân Anh quốc mà khắp thế giới cùng háo hức theo dõi lễ cưới đẹp như mơ của Hoàng tử William và Công nương Kate.

3. Cô dâu cầm bó hoa làm từ gì trong đám cưới của Hoàng tử Bulgaria - Abdul Malik?

Ngọc trai
Đá quý
Vàng
Bạc

Ngày 12/4/2015, một trong những hôn lễ hoành tráng nhất thế giới của hoàng tử đất nước giàu có Bulgaria - Abdul Malik (31 tuổi) và vợ Dayangku Raabi'atul 'Adawiyyah Pengiran Haji Bolkiah (22 tuổi). Nổi bật trong hôn lễ có lẽ chính là vàng, kim cương và đá quý được dùng ở mọi nơi. Trong đó, phải kể đến đóa hoa bằng đá quý mà cô dâu cầm trên tay.

4. Hoàng tử Ấn Độ - Aideep Jadeja - đón dâu bằng gì?

Xe hơi
Trực thăng
Du thuyền
Cưỡi voi

Theo BBC, Đám cưới của Hoàng tử Jaideep Jadeja và Công chúa Shivatmika Kumar sang trọng nhất trong lịch sử kể từ khi Ấn Độ độc lập. Đám rước lớn kéo dài 8 km với sự tham gia của 5.000 người, trong đó có 30 hoàng tử trong trang phục hoàng tộc, đi bộ cùng lạc đà và voi. Chú rể ngồi trên ngai vàng do một con voi chuyên chở.

5. Lễ cưới của Hoàng tử Thụy Điển Carl Philip diễn ra ở đâu?

Khách sạn
Hoàng cung
Nhà thờ
Công viên

Theo AFP, Lễ cưới hoàng gia giữa Hoàng tử Carl Philip (36 tuổi) và cựu người mẫu Sofia Hellqvist (30 tuổi) được tổ chức long trọng tại nhà thờ thủ đô Stockholm, với sự tham dự của đại gia đình hoàng gia Thụy Điển, cùng nhiều quan chức cấp cao đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

6. Vợ của Hoàng tử Albert II xứ Monaco từng làm nghề gì?

Ca sĩ
Diễn viên
Giáo viên
Vận động viên

Theo Reuters, vợ của Hoàng tử Albert II xứ Monaco là nữ vận động viên bơi lội Olympic - Charlene Wittstock, sau này là Công nương xứ Monaco. Đám cưới của họ diễn ra hoành tráng, xa hoa và có sự góp mặt của những vị khách cao quý như Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy, nhà thiết kế Karl Lagerfeld, siêu mẫu Naomi Watts…

7. Vợ thái tử Brunei Al-Muhtadee Billah khi cưới bao nhiêu tuổi?
17 tuổi
20 tuổi
30 tuổi
35 tuổi

Theo AP, năm Sara Salleh vừa tròn 17 tuổi, trong khi đó chồng cô - thái tử Brunei Al-Muhtadee Billah - đã 30 tuổi. Sự chênh lệch về tuổi tác không ngăn họ tổ chức đám cưới lộng lẫy vào năm 2014. Hôn lễ được tổ chức theo nghi lễ truyền thống và hoàng gia. Để chuẩn bị đầy đủ cho lễ cưới, thái tử đã chi tới 2,3 triệu euro.
Thiếu gia nào có 2 siêu xe, 200.000 đôi giày, nuôi 400 động vật?

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?