Chủ Nhật, 21/10/2018 10:44 AM

Cuộc sống nổi loạn của cô bé 9 tuổi tự nhận mình giàu nhất thế giới

12/05/2018 02:17 PM

Lil Tay (9 tuổi) là "hiện tượng mạng" mới nổi. Cô bé được biết đến chủ yếu qua những video không mấy tích cực, bị mọi người chỉ trích.

Chỉ bằng những video nói bậy, khoe độ giàu có, thậm chí gây sự đánh nhau trên đường phố, Lil Tay (9 tuổi) nhanh chóng nổi lên như "hiện tượng mạng".

Phần lớn video được đăng tải của cô bé 9 tuổi này đều có nội dung không mấy tích cực. Vì thích được mọi người biết đến như người siêu giàu có, Lil Tay thường quay clip tại những nơi có ngoại cảnh rất sang trọng, cầm một nắm tiền, đeo món phụ kiện xa xỉ hoặc nghịch ngợm bên siêu xe.

Lil Tay tự nhận là người trẻ giàu có nhất thế giới. Chưa hết, cô bé này còn khoe khoang về những buổi đi chơi với người nổi tiếng, thậm chí hồn nhiên nói rằng ngôi biệt thư xa hoa mình ở được mua bằng tiền kiếm được từ việc buôn bán bất hợp pháp.

Vì vậy, có rất nhiều tin đồn xoay quanh Lil Tay. Không ít người cho rằng cô bé 9 tuổi thuộc nhóm "đầu đường xó chợ" ở Los Angeles, Mỹ. Nhưng cũng có nguồn tin cho biết bé gái ngổ ngáo này sống tại Vancouver cùng mẹ - người đứng sau dàn dựng tất cả video.

Không chỉ khoe của, dù mới 9 tuổi, Lil Tay đã vướng vào những vụ ẩu đả giữa đường xá đông người. Cô bé thậm chí còn không ngại buông ra lời chửi bớt, thách thức đối thủ.

Sau những hành động không phù hợp với lứa tuổi, Lil Tay nhận lại nhiều bình luận tiêu cực. Thế nhưng, cô bé cũng nhanh chóng tuyên bố không hề sợ hãi bị người khác ghét. "Tất cả đều biết Lil Tay giàu và sẽ giàu hơn nữa. Thế nên hãy dừng ngay việc ghét bỏ người khác để kiếm tiền đi", cô bé chia sẻ trên trang cá nhân.

Hiện Lil Tay sở hữu tới 1,6 triệu lượt theo dõi trên Instagram, cùng những video triệu view.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?