Thứ Sáu, 19/10/2018 10:28 PM

Cửa hàng mỹ phẩm thiệt hại 1.300 USD vì trẻ nhỏ gây bức xúc trên mạng

21/11/2017 01:18 PM

Ít nhất 52 sản phẩm trên kệ bán hàng của Sephora đã bị phá hoại sau khi một cặp mẹ con bước vào mua sắm. Câu chuyện này hiện nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Theo Independent, Brittney Nelson - chuyên gia trang điểm đến từ Georgia, Mỹ - đã rất kinh ngạc trước thảm cảnh nhiều sản phẩm make up bị hủy hoại khi ghé thăm cửa hàng của Sephora vào ngày 11/11 vừa qua.

Quá bức xúc, Brittney quyết định chụp ảnh lại hiện trường và đăng lên Facebook để
cảnh báo tới các bậc phụ huynh. Cô khẳng định đối tượng phá hoại là một đứa trẻ nghịch ngợm.

Brittney Nelson hiện là chuyên gia trang điểm.
Ngay lập tức, chia sẻ của Brittney trở thành tâm điểm gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Sau khi đăng tải, bài đăng của Brittney nhận được hơn 20.000 lượt phản hồi, 18.000 bình luận và 25.000 chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

"Các bà mẹ à, làm ơn đừng mang theo trẻ nhỏ khi đi mua đồ trang điểm. Điều đó không hề vui với bạn, với trẻ và những sản phẩm đắt tiền", Brittney chú thích trong bài đăng "gây bão".

Mặc dù không thể "bắt tận tay", Brittney trả lời trang thisisinsider rằng cô đã nhìn thấy một người phụ nữ kéo tay đứa trẻ nhỏ bỏ đi vội vã từ cửa hàng mỹ phẩm. Nữ chuyên gia trang điểm bước vào ngay lúc đó và nhìn thấy vết chân của đứa trẻ vẫn còn vương bụi phấn lấp lánh.
Theo phán đoán của Brittney, do cửa hàng không có nhân viên theo dõi và người mẹ thì quá bận rộn với việc mua sắm nên đã không để ý tới hành động của đứa trẻ. Hậu quả là bảng phấn mắt 52 màu của Make Up Forever
trị giá 1.300 USD (tương đương 28,6 triệu đồng) trong cửa hàng đã hư hỏng hoàn toàn.

Bảng phấn mắt và phấn má bị hư hỏng nặng tại cửa hàng Sephora tại Georgia, Mỹ.

Make Up Forever là nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp tại Sephora. Vì vậy, cảnh tượng những sản phẩm là niềm ao ước của mọi cô gái bị phá hủy không thương tiếc khiến các tín đồ làm đẹp đau xót và phẫn nộ.

"Không thể có biện minh nào cho việc này. Cha mẹ đưa con cái vào cửa hàng, bỏ rơi chúng và nghĩ nhân viên là người trông trẻ. Một người mẹ tốt không bao giờ rời tầm mắt khỏi con cái. Không phải chỉ là chuyện cửa hàng bị phá hoại mà đứa trẻ có thể gặp nguy hiểm vì sự lơ là đó", một người để lại bình luận.

Trong khi đó, không ít dân mạng phản đối lại ý kiến không nên mua sắm mỹ phẩm cùng trẻ nhỏ của Brittney. Họ cho rằng không phải ai cũng đủ điều kiện để thảnh thơi đi chỗ này chỗ nọ mà không mang theo con cái.

Nhiều dân mạng đồng tình với Brittney
và tỏ ra bức xúc với thái độ của các bậc phụ huynh khi đưa trẻ vào những khu vực mua sắm. Ảnh chụp màn hình.

Hiện bài đăng của nữ chuyên gia trang điểm vẫn tiếp tục là đề tài tranh luận của dân mạng. Chưa rõ ai đúng ai sai trong vụ việc này, thế nhưng, những cửa hàng mỹ phẩm đắt đỏ chắc chắn không phải nơi vui chơi phù hợp với trẻ nhỏ, trước mắt là vì lý do vệ sinh.

Chia sẻ thêm về kinh nghiệm của mình, Brittney nói rằng luôn áp dụng quy tắc "đút tay trong túi" khi đưa con cái vào cửa hàng mỹ phẩm. Cô cũng giới hạn thời gian mua sắm chỉ trong 10 phút để không làm ảnh hưởng đến cửa hàng và phòng tránh con nghịch ngợm.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?