Thứ Sáu, 21/9/2018 7:43 PM

Cô bạn từng nặng 90 kg trở thành Hoa khôi Ngoại thương 2018

21/05/2018 10:21 AM

"Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm 2018" đã kết thúc với ngôi vị cao nhất thuộc về Huỳnh Phạm Thủy Tiên, 20 tuổi.

Tối 20/5, chung kết Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm 2018 đã chính thức diễn ra tại hội trường A5, Đại học Bách Khoa TP.HCM. Đây là cuộc thi tìm kiếm cô gái đại diện cho nhan sắc Ngoại thương được tổ chức hai năm một lần.

15 cô gái xuất sắc nhất đã có cơ hội tỏa sáng bằng chính vẻ đẹp trí tuệ và tài năng của mình. Đêm chung kết còn hội tụ nhiều cái tên nổi tiếng với vai trò giám khảo như: Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Thùy Dung, Ngọc Châu - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016, Hương Ly - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015, NTK Lê Thanh Hòa...

Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Trình diễn áo dài, phần thi tài năng, trình diễn trang phục dạ hội và phần thi ứng xử.

Các cô gái xinh đẹp của Đại học Ngoại thương TP.HCM đã nhận được đông đảo sự cổ vũ từ khán giả có mặt tại hội trường.

Nếu như ở phần trình diễn áo dài, các thí sinh khiến ban giám khảo và khán giả ấn tượng với nét dịu dàng, duyên dáng thì ở phần thi trang phục dạ hội, 15 thí sinh thực sự toả sáng, lộng lẫy và kiêu kỳ.

Ngắm nhìn các cô gái tại chung kết Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm 2018, nhiều người đã hiểu vì sao ngôi trường này được ví von là "lò luyện của hoa hậu".

Bên cạnh thí sinh, dàn manhunt (những anh chàng hỗ trợ các cô gái trong suốt mùa FTUCharm 2018) khiến khán giả phấn khích vì điển trai và phong thái thanh lịch.

Cuối cùng, ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2018 đã gọi tên Huỳnh Phạm Thủy Tiên - cô gái sinh năm 1998 đến từ chuyên ngành Kinh tế đối ngoại.

Bên cạnh ngôi vị cao nhất, FTUCharm còn chọn ra Á khôi 1 Hà Lương Bảo Hằng và Á khôi 2 Lý Tú Nhã. Ngoài ra, nhiều giải thưởng phụ khác cũng được trao như Hoa khôi được yêu thích nhất, Hoa khôi Ảnh, Hoa khôi Tài năng, Hoa khôi Tri thức, Hoa khôi Thân thiện...

Cô bạn xinh đẹp Hà Lương Bảo Hằng là á khôi 1 của Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm 2018.

Huỳnh Phạm Thủy Tiên - cô gái với màn lột xác đáng ngưỡng mộ từ cân nặng 90 kg và hành trình trưởng thành ấn tượng - đã ghi dấu trong lòng các vị giám khảo và khán giả như một hoa khôi duyên dáng, mạnh mẽ.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?