Thứ Tư, 26/9/2018 12:32 PM

Chỉ cao 1m, cô gái 21 tuổi vẫn tự tin theo đuổi giấc mơ người mẫu

21/11/2017 05:18 PM

Mắc hội chứng lùn bẩm sinh Drawfism và chỉ cao 1 m, Dru Presta (21 tuổi, đến từ Nevada) vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu.

Trong gia đình, Dru là người duy nhất mắc hội chứng hiếm gặp này. Từ khi còn nhỏ, cô đã bị chê cười vì sở hữu thân hình thấp bé so với bạn bè đồng trang lứa. Dù phải chịu những lời dị nghị, bàn tán về ngoại hình, không lúc nào giấc mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong cô gái bị dập tắt.

Cô quyết định chuyển tới Los Angeles (Mỹ) để bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình.

Ngoài theo đuổi đam mê của chính mình, Dru cũng muốn truyền cảm hứng, nghị lực sống cho những người cùng chung hoàn cảnh với cô.

"Tôi muốn thế giới thời trang chấp nhận mọi người" - Dru nói.

Ước mơ của Dru là xóa bỏ mọi gò bó, khuôn mẫu: Chỉ người cao, thân hình gầy gò mới được làm người mẫu.

"Tôi muốn ai cũng được sải bước trên sàn catwalk nếu họ muốn - dù cho họ có phải ngồi trên xe lăn hay chống nạng", 9X chia sẻ.

Những hình ảnh của Dru nhận được rất nhiều bình luận tích cực. Trên trang Bored Panda, dân mạng bình luận: "Cô ấy thực sự biết cách làm cho bộ đồ trở nên đẹp hơn". Cô gái 21 tuổi cũng sở hữu 17.100 người theo dõi trên Instagram.

Với nghị lực mạnh mẽ, niềm đam mê vô tận, Dru vẫn đang từng bước thể hiện bản thân và cô luôn đẹp theo cách riêng của mình.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?