Thứ Bảy, 22/9/2018 1:01 AM

Câu đố: Ai là kẻ giết người trong vụ án ở phòng xông hơi?

21/08/2018 08:19 PM

Các nghi phạm đều là bạn bè thân thiết với nạn nhân.

Cảnh sát nhận được tin báo về vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là một người đàn ông tên Patrick.
Tại hiện trường, đội điều tra không thể tìm thấy điểm bất thường nào. Bên cạnh đó, qua những vết thương trên thi thể nạn nhân, có thể thấy người này đã tử vong do bị đâm mạnh bằng vật sắc nhọn.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát được biết nạn nhân thường xuyên ghé thăm phòng xông hơi cũng là nơi xảy ra án mạng cùng với 3 người bạn. Danh tính của 3 người bạn đó nhanh chóng được xác định: Steve, Jack, Michael.

Đặc biệt, mỗi khi đi tới phòng xông hơi, họ đều mang theo các vật dụng yêu thích. Steve thích nghe nhạc nên thường mang máy nghe nhạc, Jack chu đáo nên hay chuẩn bị một bình nước để uống. Do chung ngành nghề nên nạn nhân Patrick và anh bạn tên Michael thường cầm theo sách luật để đọc.

Vậy ai là người đã giết Patrick?

Thói quen thường ngày khi tới phòng xông hơi chính là thứ đã tố cáo hung thủ.
Đáp án: Jack chính là hung thủ trong vụ án mạng này. Hắn đã giấu hung khí trong bình nước thường ngày vẫn mang theo người để đánh lừa nạn nhân.
Lợi dụng sự mất cảnh giác của bạn, kẻ thủ ác nhanh chóng lấy hung khí là một con dao nhỏ nhưng sắc để thực hiện hành vi phạm tội. Sau đó, y bình thản mang theo hung khí giấu trong bình nước rời khỏi hiện trường như chưa có chuyện gì xảy ra.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?