Thứ Tư, 26/9/2018 5:48 PM

CĐV Mexico, Colombia nâng chàng Ai Cập khuyết tật xem đội nhà thi đấu

18/06/2018 06:19 PM

World Cup 2018 không chỉ là sự kiện gắn kết hàng triệu con tim đam mê môn thể thao vua, mà còn mang đến những hình ảnh đẹp và câu chuyện nhân văn, ý nghĩa.

Hình ảnh các cổ động viên của đội tuyển Mexico và Colombia cùng nâng một fan bóng đá đến từ Ai Cập - người không may phải di chuyển trên xe lăn - để giúp anh nhìn thấy đội bóng quê hương thi đấu qua màn hình lớn là minh chứng cho tinh thần World Cup, theo The Sun.
Khoảnh khắc đang lan truyền trên mạng này được ghi lại tại khu vực dành cho fan không có vé vào sân, mà theo dõi trận Ai Cập - Uruguay qua màn hình lớn.

Khoảnh khắc gắn kết giữa những người yêu bóng đá đang lan truyền trên mạng. Ảnh: Twitter.
Giữa rừng cổ động viên cuồng nhiệt, người đàn ông khoác cờ Ai Cập không thể trông thấy gì từ chiếc xe lăn. Một nhóm người hâm mộ đến từ Mexico và Colombia đã biến ước mơ của người này thành hiện thực bằng cách nâng anh cùng chiếc xe lăn lên cao.

Nam cổ động viên Ai Cập không khỏi hạnh phúc, tay giơ cao lá cờ Tổ quốc khi nhìn thấy các tuyển thủ quốc gia mình thi đấu qua màn hình.
Mặc dù Ai Cập để thua Uruguay với tỷ số 0-1, nhiều người tin rằng anh sẽ không buồn vì thắng thua là chuyện thường tình trong thể thao. Điều đáng nhớ là tình yêu bóng đá đã gắn kết người với người.

Dân mạng thế giới chia sẻ cử chỉ đẹp kèm theo những lời bình xúc động. Ảnh chụp màn hình.
"Một nhóm cổ động viên Colombia và Mexico nâng một người hâm mộ Ai Cập cùng chiếc xe lăn để anh ấy có thể xem đội tuyển quốc gia của mình thi đấu. Đó thật sự còn hơn cả một trò chơi", tài khoản OMAR viết.

Trong khi một người khác xúc động: "Người Mexico và Colombia giúp một nam cổ động viên khuyết tật xem trận Ai Cập - Uruguay trong khu vực dành cho fan. Tinh thần World Cup thật tuyệt vời".

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?