Thứ Sáu, 19/10/2018 1:58 PM

Bộ tranh mùa thu trong mắt con gái

26/09/2018 08:18 AM

Trái ngược những điều lãng mạn, hội chị em phải đối mặt rất nhiều vấn đề trong mùa thu.

1. Thời tiết không thể đoán trước: Mới sáng ra còn nắng ấm chan hòa, đến chiều lại mưa tầm tã là điều khiến chị em "không thể yêu thương nổi" thời tiết mùa thu. Lội nước ướt đẫm rồi thì còn gì là vẻ xinh đẹp nữa đây?

2. Nóng lạnh thất thường: Chân lý "mùa thu mát mẻ" có vẻ như chẳng đúng chút nào khi cái nóng vẫn đeo bám khiến phái đẹp khó có thể diện mãi những bộ quần áo trong thời tiết se lạnh.

3. Mùa lơ lửng nên ăn mặc phải... lơ lửng: Dù ngoài trời có hôm mưa gió bão bùng thế nào, không thể phủ nhận rằng chị em vẫn luôn muốn ăn diện theo sở thích, thay vì dựa vào thời tiết.

4. Phải tìm sự ấm áp: Những hôm trời thu trở rét, tìm cách ủ ấm là nhiệm vụ tối thượng của hội chị em. Khi ấy, bạn trai đừng hòng tranh giành được với con gái.

5. Mùa nuôi dưỡng tâm hồn: Nhiều bạn gái công nhận rằng bản thân có rất nhiều cách để tâm trạng cảm thấy tốt hơn vào mùa thu. Những khi buồn chán, một cốc trà ấm nóng hay lặng lẽ nằm trong chăn ngắm mưa ngoài cửa sổ cũng đủ khiến tâm hồn thanh thản.

6. Dấu ấn đặc biệt. Trời thu đôi khi đem đến cho các nàng những dấu vết không mong muốn. Thế nhưng, dưới con mắt của người khác, nó có thể trở thành điều đặc biệt.

7. Cái ô rắc rối. Vốn không thể rời xa vào mùa thu, hội chị em gặp không ít rắc rối khi lỡ mua trúng loại ô đẹp mà bất tiện. Nó không chỉ khiến bạn khó di chuyển, một số chiếc ô còn mang tới cả phiền hà cho người khác.

8. Đồ trang điểm không phù hợp. Không chỉ giảm căng thẳng, bạn gái cần phải sắm lại đồ trang điểm khi thu đến vì hầu hết sản phẩm mùa hè không còn phù hợp.

9. Chụp ảnh cũng phải cẩn thận. Thời tiết mát mẻ tạo điều kiện cho nhiều người thoải mái dắt thú cưng đi dạo. Thế nên, sẽ không thừa nếu các nàng chú ý một chút khi có ý định tạo dáng tại bãi cỏ hay các đám cây.

10. Bồi hồi nhớ thời đi học. Hạ qua, thu đến cũng là thời điểm của tiếng trống tựu trường. Dù chẳng còn ngồi ghế nhà trường, nhiều nàng vẫn sẽ phải nuối tiếc một thời cắp sách khi năm học mới bắt đầu.

11. Tiêu thụ quá nhiều đồ ngọt. Nước ép hay hoa quả hợp với mùa hè, trong khi các loại bánh kẹo ngọt hay sô cô la thường là lựa chọn ưu tiên hơn với các nàng vào mùa thu. Chính vì vậy mà chẳng mấy chốc, nhiều chị em lại hốt hoảng khi đứng trên bàn cân khi cái lạnh tới.

12. Khăn choàng - item không như mơ. Dù có rất nhiều các kiểu choàng khăn khác nhau, các nàng đôi khi vẫn rơi vào trạng thái luộm thuộm khi đời thực không giống như trên tạp chí.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?