Thứ Hai, 24/9/2018 3:01 AM

9X tuyên bố 'Cả thế giới để em lo' gây ấn tượng trong Bạn muốn hẹn hò

09/01/2018 03:19 PM

Sự tự tin và cởi mở của nữ sinh Bình Dương khiến chàng trai rung động. Cả hai đồng ý hẹn hò, nhận được nhiều sự chúc mừng từ mọi người.

Mới đây, fanpage Bạn muốn hẹn hò đăng tải hình ảnh một anh chàng đăng ký tham gia. Dù chương trình chưa phát sóng, hội chị em đã "rộn ràng" bởi ngoại hình điển trai, cao ráo của người này.

Đó ây Viết Thiện, 24 tuổi, quê Vũng Tàu. Thiện giới thiệu bản thân cao 1,82 m, nặng 75 kg, nam tính, khỏe khoắn, cách nói chuyện gần gũi, bình dân, đôi lúc hơi trẻ con.

Cao to nhưng anh lại sợ ma, động vật không chân hoặc vô số chân... Ế là do quá nhát gái, chưa có mối tình nào sâu đậm chính thức. Trước giờ anh toàn được gái tán chứ chưa biết tán tỉnh ai.

Viết Thiện sở hữu ngoại hình điển trai, cao ráo. Ảnh: BMHH.

Thông tin này khiến chàng trai trở thành tâm điểm trên chương trình. Chỉ trong thời gian ngắn, thông tin về "hot boy Bạn muốn hẹn hò" được nhiều dân mạng quan tâm. Bên dưới bình luận, không ít người thổ lộ tình cảm cũng như mong chờ xem anh chàng có được mai mối thành công hay không.

Nửa kia được ghép đôi cùng Viết Thiện là Tuyết Lan, 21 tuổi, sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành, quê Bình Dương. Lan sở hữu ngoại hình xinh đẹp và tính cách hoạt bát, lanh lợi.

Tuyết Lan là cô nàng hoạt ngôn, vui vẻ. Ảnh: BMHH.

Lan chưa có mối tình nào, vì thế cô muốn tìm bạn trai chững chạc và không thích người gia trưởng.
Trước sự hoạt ngôn từ Tuyết Lan, Viết Thiện không giấu được sự lúng túng. Chàng trai Vũng Tàu chứng tỏ là người chững chạc khi bày tỏ quan điểm về việc kết hôn và vun vén cho cuộc sống gia đình.

Sự trưởng thành của Viết Thiện cùng tính cách cởi mở của Tuyết Lan đã chinh phục được người thân hai bên.

Đặc biệt, Lan đã để lại nhiều ấn tượng không chỉ cho chàng trai mà ngay cả khán giả có mặt bởi bài thơ lãng mạn.
Cô gái nhắn nhủ với Thiện: "Anh chỉ việc yêu em thôi, còn cả thế giới để em lo".

Tuyên bố "chắc nịch" của cô gái khiến chàng trai ấn tượng. Ảnh cắt từ clip.

Sau màn tỏ tình ngọt ngào, Tuyết Lan gần như chinh phục được Viết Thiện. Chàng trai cho biết sẽ sắp xếp thời gian khi cả hai hẹn hò. Đôi trẻ tâm đầu ý hợp vì có nhiều sở thích chung như đi biển, đi phượt.

Đúng như dự đoán của mọi người, Viết Thiện và Tuyết Lan đã đồng ý hẹn hò. Đôi trẻ nhận được nhiều lời chúc phúc, ủng hộ trên mạng xã hội và được khen ngợi xứng đôi.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?