Chủ Nhật, 27/5/2018 6:36 PM

Váy đính kết hàng trăm cánh bướm của diva Hà Trần

13/08/2017 10:15 PM

Xuất hiện trong đêm nhạc mới đây tại thủ đô Hà Nội, ca sĩ Trần Thu Hà nổi bật với trang phục được đính kết bởi hàng trăm cánh bướm rực rỡ.

Trong đêm nhạc có sự xuất hiện của những "giọng ca vàng" như Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung và Mỹ Tâm, Hà Trần gây chú ý với bộ cánh được thiết kế đặc biệt, đắp nổi hàng trăm cánh bướm trên nền vải. Bản thân trang phục đã rất nổi bật, nên nữ ca sĩ khéo léo mix cùng đôi giày cao gót màu be. Ảnh: Minh Tâm.

Với những tín đồ thời trang Việt, không khó để nhận ra đây là mẫu thiết kế của Võ Công Khanh - người đứng sau rất nhiều trang phục sân khấu ấn tượng của Hà Trần. Chiếc váy được thiết kế riêng cho nữ ca sĩ và lấy cảm hứng từ ca khúc Mùa hè đẹp nhất. Những cánh bướm đỏ rực tựa những cánh hoa phượng, loài hoa biểu trưng cho mùa hè. Ảnh: Minh Tâm.

Theo chia sẻ của nhà thiết kế 8X, hơn 2.000 cánh bướm được thêu và kết thủ công trên một cấu trúc hình khối ôm lấy cơ thể. Anh mất khoảng hai tháng để hoàn thành trang phục. Trong thời trang, cánh bướm (butterfly) đã tạo nên cảm xúc sáng tạo cho rất nhiều nhà thiết kế trên thế giới như Alexander McQueen, Elie Saab... Ảnh: Minh Tâm.

Trước đó, Hà Trần từng gây ấn tượng với mẫu váy lấy cảm hứng từ vỏ sò của Võ Công Khanh trên sân khấu đêm nhạc The Master of Symphony. Nữ ca sĩ chia sẻ cô rất thích những sáng tạo táo bạo của anh. Ảnh: BTC.

Còn bộ đầm dài kiểu dáng lệch vai này được lấy ý tưởng từ hoa lan. Dấu ấn mang tên Võ Công Khanh thể hiện ở kết cấu độc đáo, lạ mắt và những chi tiết cầu kỳ, tỉ mỉ.
Ảnh: BTC.

Mẫu váy này nhà thiết kế sinh năm 1983 cũng may riêng cho ca sĩ Trần Thu Hà và lấy cảm hứng vẻ đẹp lộng lẫy của kim cương. Ảnh: NVCC.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?