Thứ Ba, 16/10/2018 6:03 PM

Thúy Vi đạt á quân trang phục dân tộc tại cuộc thi Hoa hậu châu Á-TBD

22/09/2018 06:20 PM

Đại diện Việt Nam Huỳnh Thúy Vi vừa đạt danh hiệu Á quân 1 trong phần thi trang phục truyền thống, cuộc thi Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương.

Trang phục đã mang lại cho Thúy Vi giải thưởng đầu tiên tại cuộc thi năm nay là bộ áo dài được lấy cảm hứng từ trang phục của vua chúa thời xưa, thể hiện sự quyền lực. Điểm nhấn của trang phục là khăn đóng tạo hình chim công được thiết kế 4D.

Thúy Vi (ngoài cùng bên trái) nhận giải á quân I phần thi trang phục truyền thống.
Cha đẻ của trang phục này là NTK Tuấn Hải. Sau quá trình lên ý tưởng cầu kỳ, bộ trang phục được làm hoàn toàn bằng tay trong hơn một tháng bởi hai người thợ thủ công lành nghề, tạo nên sự tinh xảo cho từng chi tiết. Thiết kế đuôi 3 lớp của bộ áo dài được NTK chia sẻ là kỹ thuật may đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Giải thưởng này sẽ là một lợi thế lớn của Thúy Vi trong chặng đường tham dự cuộc thi. Với sắc vóc và thần thái nổi bật, cô hứa hẹn tiếp tục đạt được nhiều danh hiệu khác.

Bộ trang phục giúp người đẹp giành giải.
Cuộc thi Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương (Miss Asia Pacific International) diễn ra từ 15/9 đến 4/10. Huỳnh Thuý Vi đang được kỳ vọng tiếp tục gặt hái thành công tại cuộc thi này sau Vương Thanh Tuyền, Hoàng Thu Thảo.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?