Thứ Bảy, 17/11/2018 11:42 AM

Thảm đỏ TVB 2017 gây thất vọng vì dàn nghệ sĩ lạ hoắc

21/01/2018 09:19 PM

Lễ trao giải TVB 2017 quy tụ nhiều nghệ sĩ gắn bó với TVB ở thời điểm hiện tại. Đáng tiếc, khán giả lại tỏ ra không mặn mà.

Tối 21/1, thảm đỏ trao giải TVB 2017 tổ chức tại Hong Kong với sự có mặt của đông đảo nghệ sĩ. Đây cũng là hoạt động nằm trong dịp kỷ niệm 50 năm thành lập đài TVB. Trên thảm đỏ, Trần Triển Bằng sánh đôi bên Hoàng Trí Văn. Họ là hai diễn viên được o bế hiện nay của TVB.

Hồ Định Hân bên nữ diễn viên gạo cội Trịnh Du Linh. Theo đánh giá của báo chí Đại lục, thảm đỏ TVB 2017 quy tụ nhiều gương mặt mới. Phần lớn trong số họ còn không được khán giả nhớ tên.

Đường Thi Vịnh gợi cảm với đầm xẻ sâu. Cô được tờ Apple Daily khen xinh đẹp, quyến rũ. Nhưng trên mạng xã hội Weibo, rất nhiều độc giả để lại bình luận: “Cô ấy là ai?”.

Diễn viên Âu Thụy Vỹ và Lâm Thục Mẫn sánh đôi tình cảm. Họ cũng là những cái tên mới với nhiều người.

Hoàng Tâm Dĩnh bên Dương Minh.

Dương Tú Huệ (phải) gợi cảm bên đồng nghiệp. Theo Sina, TVB hiện có nhiều gương mặt mới đến mức phóng viên cũng khó có thể chú thích tên.

Tài tử Mã Quốc Minh được săn đón khi xuất hiện. Mã Quốc Minh đang là diễn viên trụ cột của đài.

Sự cố vấp váy của Lưu Bội Nguyệt trên thảm đỏ.

Nữ diễn viên gạo cội Tiết Gia Yến cũng gặp khó khăn vì vấp váy. Tiết Gia Yến là nghệ sĩ gắn bó nhiều năm với đài TVB từ giai đoạn hoàng kim đến thời điểm hiện tại.

Viên Vĩ Hào phải giúp đỡ Huỳnh Thúy Như khi cô gặp rắc rối vì vướng váy.

Nghệ sĩ TVB chụp ảnh kỷ niệm trong tối trao giải. Âu Dương Chấn Hoa là gương mặt trụ cột hiếm hoi vẫn còn hoạt động dưới trướng TVB sau nhiều năm.

Dàn sao TVB chụp ảnh trên thảm đỏ. Ở hàng đầu là những gương mặt mới của đài như Cao Hải Ninh, Chu Thần Lệ,

Diêu Tử Linh, Trần Hào, Hồ Định Hân, Trịnh Du Linh, Hoàng Trí Văn, Mã Quốc Minh cũng thuộc top sao đứng hàng đầu. Sau thời kỳ hoàng kim ở thập niên 1990, TVB đang gặp nhiều khó khăn trong việc "hồi sinh". Những dự án phim mang mác TVB hiện đều bị chỉ trích lối mòn, thiếu đầu tư so với các phim Đại lục sản xuất.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?