Thứ Hai, 15/10/2018 3:31 PM

Sự đồng điệu trong thời trang của cặp đôi 9X Châu Bùi và Decao

12/01/2018 11:21 AM

Châu Bùi và bạn trai Cao Minh Thắng không chỉ đồng điệu về tính cách, mà phong cách thời trang cũng chịu ảnh hưởng lẫn nhau.

Sau nhiều lần rời xa, Châu Bùi và Cao Minh Thắng (Decao) chính thức trở lại với nhau. Họ là một trong những cặp đôi có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ về phong cách ăn mặc. Mỗi khi xuất hiện, cặp đôi đều mang đến những trang phục đồng điệu từ kiểu dáng cho đến màu sắc.

Sự đồng điệu còn thể hiện thông qua việc kết hợp những trang phục giống nhau như áo thun, quần jeans kèm một chiếc áo khoác lông ấm áp. Chia sẻ với Zing.vn, Châu Bùi từng nói cô thường bị ảnh hưởng bởi phong cách thời trang của bạn trai. Mỗi khi muốn mua một món đồ nào, cả hai đều hay hỏi ý kiến của nhau.

Những màu sắc nổi bật luôn trở thành điểm chung của cặp đôi này. Châu Bùi và Cao Minh Thắng lựa chọn hai mẫu áo tay ngắn phối kết cùng quần jeans và nhấn nhá thêm phụ kiện bạc cá tính.

Áo khoác chấp vá cùng những họa tiết phá cách trở thành điểm chung của cặp đôi 9x. Hai set đồ này đã giúp Châu Bùi và Cao Minh Thắng xuất hiện trên bảng street style của các tạp chí danh giá như Vogue, Elle tại tuần lễ thời trang Seoul.

Chịu ảnh hưởng lẫn nhau nên cặp đôi luôn lựa chọn các trang phục có sự đồng nhất từ phom dáng, chất liệu vải cho đến các họa tiết lạ mắt. Trong ảnh, đính kết hình ảnh mặt người chính là điểm chung trên set đồ của Châu Bùi và Cao Minh Thắng.

Nếu Cao Minh Thắng diện áo thun kẻ ô bản lớn phối cùng quần kaki, thì Châu Bùi cũng đồng điệu với set đồ gồm áo crop top cúp ngực và quần tây ống loe.

Họa tiết trên trang phục luôn trở thành điểm nhấn của Châu Bùi và Cao Minh Thắng, mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện thời trang trong và ngoài nước.

Cả hai bạn trẻ đều diện trang phục lấy tông màu xanh cổ vịt và đen trở thành sắc thái chủ đạo trên toàn set đồ.

Đôi lúc, Châu Bùi và Cao Minh Thắng cũng diện những trang phục tương tự nhau như áo thun graphic tông màu đen cùng quần jeans lưng cao.

Sự đồng điệu về cá tính và gout ăn mặc chính là cách giúp tên tuổi của Châu Bùi và Cao Minh Thắng đến gần hơn với những bạn trẻ yêu thời trang. Dù diện trang phục giống nhau, nhưng cả hai cũng đều biết cách thể hiện chất riêng của bản thân.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?