Thứ Hai, 19/11/2018 11:03 PM

Phong cách thời trang đầy biến hóa của mỹ nhân đoạt Quả Cầu Vàng

18/01/2018 03:21 PM

Nữ diễn viên 9x Saoirse Ronan gây ấn tượng với hình ảnh đa dạng cùng nhiều phong cách khác nhau mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Năm 2017 đánh dấu những bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của nữ diễn viên 9X Saoirse Ronan. Cô đã mang về nhiều giải thưởng và các đề cử lớn nhỏ, trong đó có giải Quả cầu vàng năm 2018
.

Ngoài khả năng diễn xuất tốt trên màn ảnh, người đẹp tóc vàng còn gây ấn tượng với khán giả qua phong cách thời trang biến hoá đa dạng trên thảm đỏ. Gợi cảm với những đường cut-out cũng luôn là trang phục đặc trưng của Saoirse Ronan.

Nữ diễn viên 9X cũng thay đổi bản thân với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính cùng những mẫu đầm họa tiết hoa trên nền vải ren thanh lịch.

Sự thanh lịch vẫn luôn được Saoirse Ronan
đặt lên hàng đầu mỗi khi lựa chọn trang phục tham dự thảm đỏ. Tuy nhiên, cô cũng biết cách làm nổi bật bản thân, bằng những chi tiết đính kết lạ mắt như phần cầu vai lấp lánh cùng phom dáng bất đối xứng.

Đôi khi, sự nổi bật không đến từ trang phục mà còn thể hiện bằng lối trang điểm sắc sảo với đôi môi son màu đậm cá tính.

Mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện, người đẹp luôn mang đến phong cách khác biệt nhằm thu hút công chúng. Đơn cử như mẫu suits họa tiết chấm bi đi kèm cùng áo sơ mi cổ bèo nhún cũng thể hiện vẻ đẹp cổ điển của nữ diễn viên Lady Bird.

Với phong cách nữ tính, nhẹ nhàng thì những gam màu hồng, nude hay xanh cũng trở thành lựa chọn hàng đầu của cô.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng luôn thử nghiệm bản thân với phong cách mạnh mẽ, cùng những bộ suit mang phom dáng cứng cáp với phần cầu vai nam tính. Tuy nhiên, vẻ sành điệu vẫn được Saoirse Ronan
thể hiện thông qua việc lựa chọn phụ kiện màu sắc hay lối trang điểm cá tính.

Dù diện một bộ suits kẻ sọc nam tính, nhưng nữ diễn viên vẫn biết cách cân bằng vẻ trẻ trung của bản thân bằng việc hòa phối thêm một chiếc áo thun graphic cá tính.

Vì luôn thay đổi phong cách mỗi khi xuất hiện, nên đôi lúc người đẹp vẫn mắc lỗi trang phục. Phần tua rua đính kết ngay gấu quần khiến hình ảnh của cô trở nên kém tinh tế.

Do không tiết chế việc kết hợp màu sắc cùng họa tiết trang phục đã khiến cô nhiều lần mất điểm trước công chúng.

Đôi lúc phom dáng trên trang phục hay kiểu dáng của phụ kiện cũng dìm vóc dáng gợi cảm của nữ diễn viên Saoirse Ronan.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?