Thứ Sáu, 19/10/2018 10:27 PM

Phái đẹp hút mắt khi xuống phố với phong cách Urban Boho

07/11/2017 09:19 PM

Bộ sưu tập mới nhất của PNJSilver mang tên “Boho Dream” mang đến sự phóng khoáng và tự do cho các quý cô thành thị hiện đại, năng động.

Urban Boho là một cách sáng tạo dựa trên Bohemian. Phong cách thời trang này vẫn giữ được nét tự do, phóng khoáng của phong cách Boho nhưng tinh tế, hiện đại và gần gũi hơn với đời sống thành thị.

Trong bộ sưu tập mùa thu, PNJSilver thổi tinh thần Bohemian vào từng đường nét thiết kế trong “Boho Dream” với mong muốn tạo điều kiện cho phái đẹp áp dụng phong cách Bohemian mọi lúc mọi nơi.

Những họa tiết lấy cảm hứng từ thiên nhiên là điểm đặc trưng của BST Boho Dream. Phụ kiện lông vũ sẽ là lựa chọn ưng ý cho những cô nàng theo đuổi phong cách du mục.

Với kiểu dáng đa dạng, Boho Dream hứa hẹn làm hài lòng những nàng khó tính nhất bởi khả năng mix & match dễ dàng.

Những item dây chuyền, hoa tai nhỏ xinh hình mặt trời kết hợp với trang phục nhẹ nhàng sẽ giúp phái đẹp tự tin xuống phố.

Chọn trang phục tông cam đất ấm áp giúp bạn nữ tạo vẻ đẹp năng động nhưng vẫn rất dịu dàng.

Nếu vẫn chưa biết cách mix & match những set đồ đậm tính du mục, bạn có thể ghé gian hàng PNJSilver tại Hello Weekend Market để tìm hiểu về phong cách thời trang Urban Boho. Độc giả truy cập tại đây để chọn cho mình một item Urban Boho chính hiệu.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?