Thứ Bảy, 17/11/2018 3:29 AM

Nữ chính trong phim 'Đã đến lúc' ăn mặc thế nào?

03/07/2018 12:17 PM

Lee Sung Kyung thay đổi phong cách nữ tính, nhẹ nhàng để nhập vai diễn viên nhạc kich trong bộ phim "Đã đến lúc".

Đã đến lúc (About Time) nói về Choi Michaela (Lee Sung Kyung thủ vai), một diễn viên nhạc kịch có khả năng nhìn thấy đồng hồ tuổi thọ của người khác.

Bộ phim là câu chuyện tình lãng mạn giữa cô cùng chủ tịch Lee Do Ha trong khung cảnh ngập tràn màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng.

Đây được xem như bộ phim giúp nữ diễn viên Lee Sung Kyung lột xác với hình ảnh hoàn toàn khác biệt. Người đẹp trẻ trung hơn cùng những mẫu váy hoa nhẹ nhàng, hay kiểu dáng áo len, áo khoác màu sắc.

Tất cả trang phục trong phim đều không bó buộc vào bất cứ gam màu nào. Lee Sung Kyung luôn thể hiện đúng tinh thần trẻ trung, sành điệu bằng việc phối hợp trang phục cùng phụ kiện họa tiết hợp mốt.

Những kiểu áo sweater màu sắc cùng chân váy bút chì chính là sự lựa chọn hàng đầu của nữ diễn viên trong nhiều phân cảnh của bộ phim Đã đến lúc. Mẫu áo thêu hình trái tim trước ngực của Bimba Y Lola
có giá hơn 5 triệu đồng. Ngoài ra, phụ kiện cũng là cách để nữ diễn viên tạo điểm nhấn trên từng set đồ.

Với những cảnh quay trên sân khấu, đầm xoè đi kèm sơ mi trắng tay phồng rất được lòng Choi Michaela. Thiết kế nằm trong bộ sưu tập xuân hè 2018 của S Blanc với giá hơn 7 triệu đồng.

Mỗi khi kết hợp với những kiểu áo len nhiều màu sắc, Choi Michaela
thường tiết chế phụ kiện đi kèm, nhằm tránh sự rối mắt trên tổng thể. Cô diện thiết kế từ Raive, phối với hoa tai của Getmebling.

Kiểu dáng áo khoác không thể thiếu trong bộ phim Đã đến lúc
chính là hoodie tông màu trung tính. Thiết kế phù hợp với những phân cảnh ngày mưa khi Choi Michaela
đi cạnh chủ tịch Lee Do Ha.

Xuất hiện trong buổi trình diễn piano, Choi Michaela mang đến hình ảnh ngọt ngào khi diện set đồ của Zadig & Voltaire hơn 13 triệu đồng.

Đôi lúc, người đẹp trông cổ điển với mẫu áo khoác ngoài kẻ ô của You Must Create đi kèm đầm trắng đơn giản bên trong. Mẫu túi xách Low Classic trở thành điểm nhấn trên toàn set đồ với giá hơn 8 triệu đồng.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?