Thứ Bảy, 18/8/2018 12:02 PM

Những cụ bà sành điệu tại tuần lễ thời trang xuân hè 2018

23/09/2017 12:15 AM

Tuần lễ thời trang thế giới ấn tượng với những cụ bà sành điệu, thu hút cánh săn ảnh mỗi khi xuất hiện.

Cụ bà chứng tỏ thời trang không biệt tuổi tác. Cụ diện set đồ nổi bật với mẫu áo khoác thêu hoa và chiếc mũ sắc đỏ ấn tượng.

Không chỉ các cô gái trẻ, những cụ bà sành điệu cũng có thể diện cả set đồ Gucci với nhiều họa tiết hình hổ ấn tượng.

Quý bà khoe vẻ sành điệu khi mix&match chiếc áo khoác dáng dài in hoa cùng mẫu quần tây ống ngố, nhấn nhá thêm mẫu túi xách sắc xanh và đôi giày metallic trẻ trung.

Không hổ danh là một tín đồ thời trang không tuổi nổi bật nhất làng mốt thế giới, cụ bà luôn thu hút cánh săn ảnh nhờ vào những bộ trang phục phối hợp ngẫu hứng giữa vẻ nữ tính cùng chất sành điệu riêng.

Hai quý bà khoe chất riêng không kém cạnh bạn trẻ nào, khi kết hợp những màu sắc nổi bật và họa tiết ấn tượng trên trang phục.

Vẻ nữ quyền của người phụ nữ này không chỉ toát lên qua cách diện bộ suit kẻ sọc, mà còn đến từ thần thái lạnh lùng trên gương mặt.

Cụ bà kết hợp một chiếc áo thun sắc đỏ dáng dài, làm nổi bật tổng thể trang phục đơn giản, mạnh mẽ khi xuất hiện tại tuần lễ thời trang Milan.

Cũng với chiếc quần jeans ống suông cổ điển, cụ bà thể hiện chất riêng khi mix cùng áo sơ mi đồng điệu màu sắc, dép tông và túi xách cầm tay đơn giản.

Những trang phục mang cảm hứng Nhật Bản cũng phù hợp với vẻ đẹp không tuổi của những cụ bà đam mê thời trang.

Véronique Tristram
rất nổi tiếng trong làng mốt thế giới. Những bộ cánh khoác lên người đều mang chất riêng thông qua cách kết hợp phụ kiện cùng lối trang điểm đơn giản. Tham dự tuần lễ thời trang, quý bà thể hiện hình ảnh sành điệu với set đồ đến từ thương hiệu Prada.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?