Thứ Bảy, 20/10/2018 6:07 PM

Những bức ảnh hậu trường nóng bỏng của show Victoria's Secret

16/12/2017 05:17 PM

Những hình ảnh hậu trường trước giờ diễn của show nội y Victoria's Secret vừa được tiết lộ trong cuốn sách của nhiếp ảnh gia Russell James.

Trong suốt 22 năm qua, Victoria's Secret là show diễn nội y lớn nhất trong năm. Vẻ đẹp nóng bỏng của dàn thiên thần và những bộ nội y gợi cảm là tâm điểm thu hút khán giả. Mới đây, nhiếp ảnh gia Russell James xuất bản một cuốn sách mang tên Bí mật hậu trường: Một thập niên đằng sau show diễn Victoria's Secret. Ông giúp vén màn bí mật về hậu trường của show diễn quy tụ những người đẹp quyến rũ nhất thế giới.

Siêu mẫu Gisele Bündchen
"giấu" nhà tạo mẫu tóc vào trong đôi cánh xinh đẹp của cô tại show diễn năm 2006, được tổ chức ở nhà hát Kodak, Los Angeles.

Siêu mẫu Brazil Lais Ribeiro
quay trở lại sàn diễn Victoria's Secret vào năm 2013 sau sự cố vỡ mắt cá chân. Trong hình, người đẹp diện mẫu nội y nóng bỏng lấy cảm hứng từ nền văn hóa Trung Hoa, đứng cạnh dàn nhạc trong show năm 2016 tại kinh đô thời trang Paris.

Bức ảnh chụp siêu mẫu Candice Swanepoel đang chạy chân trần rất nhanh để chuẩn bị cho phần trình diễn tiếp theo trong show Victoria's Secret năm 2009 tại New York.

Thiên thần Doutzen Kroes
đùa giỡn với ống kính của nhiếp ảnh gia Russell James. Cô mặc bộ nội y gợi cảm, nữ tính này trong show năm 2012, được tổ chức tại thành phố New York.

Người đẹp Kendall Jenner và Sara Sampaio
tạo dáng bên trong hậu trường của show diễn Victoria's Secret năm 2016 tại bảo tàng Grand Palais, Paris.

Alessandra Ambrosio
phấn khích với phần trình diễn tiếp theo trong mẫu nội y sắc xanh đơn giản cùng chiếc cánh đính kết lông vũ sặc sỡ. Victoria's Secret 2017 cũng là show diễn cuối cùng người đẹp đồng hành với thương hiệu nội y danh giá sau quãng đường 17 năm.

Victoria's Secret

Victoria's Secret là nhà bán lẻ nội y lớn nhất ở Mỹ và được thành lập bởi Roy Raymond vào năm 1977. Công ty chuyên bán nội y, quần áo phụ nữ và mỹ phẩm qua các bộ catalogue (sản xuất hơn 375 triệu bản mỗi năm), trang web và các cửa hàng ở Mỹ. Ở Việt Nam, thương hiệu được biết đến nhiều với chương trình trình diễn hàng năm The Victoria's Secret Fashion Show giới thiệu những thiết kế nội y mới nhất cùng với những người mẫu đắt giá.Thành lập: 12/6/1977Người sáng lập: Roy Raymond

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?